in ,

LoveLove WOWWOW

Mr. Glass sẽ có vai trò gì trong phần mới nhất của M. Night Shyamalan?

glass-cuong phim

Khi phần đầu “Unbreakable” tập trung về David Dunn, “Split” nói về Kevin Crumb, thì có vẻ như tựa phim “Glass” chúng ta sẽ được tìm hiểu sâu hơn câu chuyện của Mr. Glass.

Mr. Glass – Elijah Price là ai?

Từ Unbreakable, Elijah Price chính là người đã hướng dẫn cho nhân vật David Dunn về khả năng của ông. Nickname Glass của Elijah đến từ việc xương của hắn rất dễ gãy – hoàn toàn đối lập với Dunn, là người lại không bao giờ bị thương. Trong Unbreakable, chính Elijah Price là kẻ chủ mưu đằng sau bao nhiêu tội ác: tai nạn tàu hỏa, các âm mưu khủng bố – tất cả đều chỉ nhắm mục tiêu là Dunn.

glass-elijah-price-cuong phim
Dù bị khiếm khuyết cơ thể, Elijah Price là kẻ có đầu óc cực kì tinh vi

“Các kẻ xấu cùng hợp lực” là điều mà Glass đã tung hê lên trong đoạn trailer mới nhất, nhưng nếu như mạch truyện còn đi sâu hơn thế nữa? Đạo diễn M. Night Shyamalan là người được biết đến với việc hay đặt ra những tình tiết bất ngờ ở trong phim mình mà fan không ngờ tới: với Split, ông đã bát ngờ hé lộ việc nhân vật Kevin Crumb cùng chung ‘vũ trụ’ với David Dunn và Elijah Price. Glass sẽ có thể là thời điểm để Elijah Price sử dụng trí tuệ hiểm ác của mình thao túng hai

Elijah Price sẽ thao túng cả David Dunn và Kevin Crumb trong Glass?

Nhưng với một kẻ suốt ngày ngồi xe lăn như Elijah Price vì chứng xương yếu, hắn sẽ làm được gì? Dĩ nhiên, hắn không thể so bì được với hai nhân vật còn lại về sức mạnh, nhưng đầu óc tinh vi thì vượt bậc. Xét cho cùng, Dunn dù “thần sầu” nhưng lại khá bộc trực, còn Crumb thì bị rối loạn với nhiều tính cách trong bản thân. Do đó, nhiều khả năng Price sẽ lôi kéo ‘the Horde’ trong Crumb để đối phó David Dunn – kẻ thù đối trọng của hắn lúc trước.

Glass-Willis-McAvoy cuong phim
Elijah Price sẽ thao túng Dunn và Crumb giao chiến?

Một khả năng khác, Price sẽ thuyết phục và chỉ cho Dunn cách sử dụng khả năng ngoại cảm của mình để ‘thuần hóa’ các nhân cách trong Crumb. Rất có thể mục đích của hắn trong phần này chính là “chiếm lấy” cơ thể của Kevin. Trí tuệ của của Price có thể xem là vượt trên hẳn tất cả mọi nhân cách của Kevin Crumb, và Beast chính là ‘vật chủ’ khá chuẩn cho hắn. Thêm vào đó, trong poster teaser có để hình phản chiếu của Price là cơ thể lành lặn đứng thẳng – rất có thể chi tiết này sẽ là gợi ý gì cho tình tiết phim chăng?

Glass-teaser-poster cuong phim
Chi tiết trong Teaser Poster rất có thể hé lộ đôi chút về nội dung phim?

Nếu những điều này xảy ra, chúng ta nhiều khả năng sẽ được xem tên Mr. Glass giựt dây và “tung hứng” các nhân vật khác trong phần phim mới này và tình tiết phim sẽ còn là những diễn biến phức tạp về tâm lý hơn hai phần trước.

HD – Cuồng Phim

Tổng hợp

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
mamma mia cuong phimmamma mia cuong phim

Nhạc phim ‘Mamma Mia! 2′ đứng đầu xếp hạng hàng tuần ở Anh

gallery-1517325266-evangeline-lilly-hope-van-dyne-costume-ant-man-and-the-wasp

Đường đường là “chiến binh Ong” nhưng Evangeline Lilly bị….ong thật đốt !