in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW HAHAHAHA

“Mr. Bean” Rowan Atkinson sẽ đóng vai Adolf Hitler trong “Peaky Blinders”?

Nam diễn viên gạo cội Rowan Atkinson đang được đồn đoán sẽ đóng vai Adolf Hitler trong mùa thứ sáu của loạt phim Peaky Blinders.

Dù luôn nổi tiếng với hình ảnh hài hước trong Mr. Bean và Johnny English, Rowan Atkinson vẫn là một diễn viên tài năng xuất chúng với sự thông minh khéo léo. Để chứng minh, hãy thử xem tác phẩm Blackadder hoặc The Devil’s Welcome trước đó của ông.

Mùa thứ năm của bộ phim truyền hình cực kỳ nổi tiếng của BBC, Peaky Blinders, đề cập đến sự trỗi dậy của chủ nghĩa phát xít qua Oswald Mosley (Sam Claflin). Với dòng thời gian của phim đang diễn ra trong Thế chiến II, việc Rowan Atkinson đóng vai Hitler là hoàn toàn có thể xảy ra.

“Mr. Bean” Rowan Atkinson sẽ đóng vai Adolf Hitler trong “Peaky Blinders”?

Peaky-Blinders-Season-6-Rowan-Atkinson-To-Go-From-Mr cuong phim

Vào thời điểm viết bài, vẫn chưa có ai từ BBC, dàn diễn viên hoặc đoàn làm phim xác nhận liệu Rowan Atkinson có chính thức tham gia chương trình hay không. Tuy nhiên, những tin đồn về việc ông đóng vai thủ lĩnh Đức Quốc xã đã lan truyền rất dữ dội.

Peaky-Blinders-Season-6-Rowan-Atkinson-To-Go-From-Mr 2 cuong phim

Một tuyên bố từ @netflxdaries trên Twitter cho rằng tin đồn này đã lan truyền rất nhanh chóng cùng với hình ảnh của Atkinson trong loạt phim trinh thám Maigret của ông. Việc đưa Rowan Atkinson vào loạt phim sẽ là một sự bổ sung vô cùng tuyệt vời.

Peaky-Blinders-Season-6-Rowan-Atkinson-To-Go-From-3 cuong phim

Những phản ứng về thông tin này là vô cùng tích cực. Một người dùng viết trên Reddit: “Tôi nghĩ đây là một sự lựa chọn rất khôn ngoan. Ông ấy là một diễn viên giỏi. Ông có thể thực hiện mọi loại cảm xúc kể từ Blackadder“.

Các cuồng nghĩ sao về sự lựa chọn này?

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo UNILAD

 

peter pan tinker bell cuong phim

Disney đã tìm ra diễn viên đóng Tinker Bell cho dự án “Peter Pan” live-action!

nick-fury-disney-plus-cuong-phim

Series truyền hình về Nick Fury có thể kể câu chuyện gì?