poster 3 cuong phim
in

Một số nhân vật trong “Infinity War” có thể sẽ phải ra đi mãi mãi?

Kevin Feige, chủ tịch của Marvel Studios, chia sẻ rằng một số người sẽ phải hy sinh trong Avengers: Infinity War và vĩnh viễn sẽ không trở lại nữa.

Đằng sau những chiến thắng vang dội, đặc biệt đối với một bộ phim quy mô lớn như “Avengers : Infinity War” thì những cái chết thương tâm là điều không thể tránh khỏi. Không khó để xác định được những nhân vật nào trong MCU đang nói lời tạm biệt trong Infinity War và Avengers 4. Những nhân vật vừa xuất hiện cách đây không lâu như như Spider-Man, Doctor Strange và Black Panther sẽ rất có thể tồn tại qua Phase 3 Nhưng đối với một số siêu anh hùng kỳ cựu của Marvel như Iron Man, Thor, và Captain America, tỷ lệ sống sót của họ có thể sẽ không cao.

iron man cuong phim

Trong cuộc trò chuyện với Entertainment Weekly, Feige đã được hỏi về những nhân vật có thể sẽ không xuất hiện nữa trong tương lai ở MCU. Kevin đã thông báo trước cho mọi người biết về những mất mát mà người hâm mộ có thể sẽ phải đối diện sau khi Infinity War kết thúc :

“Vâng. Tôi luôn có thể liệt kê những nhân vật mà chúng tôi đã quyết định để họ hy sinh trong những bộ phim của chúng tôi. Nhưng như vậy bộ phim sẽ không còn hay nữa. Mặc dù vậy, tôi vẫn phải nói chắc chắn là sẽ có một hoặc vài nhân vật …sẽ ngã xuống. Phim đã đóng máy, chúng tôi không thể làm khác được.”

thor cap iron cuong phim

Feige nhắc lại rằng nguyên nhân chính dẫn đến cái chết của những nhân vật này đó là vì cốt truyện về cuộc đời họ đã đi vào hồi kết, vì vậy chúng tôi hy vọng rằng họ sẽ có được kết thúc hạnh phúc mà họ xứng đáng, chí ít là họ đã góp phần công sức rất lớn để cứu thế giới và họ sẽ để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả. Một số người trong số họ cuối cùng cũng có thể quyết định cất đi những thứ thuộc về siêu anh hùng và sống một cuộc sống bình thường giống như Clint (Hawkeye).

Đối với những người may mắn sống sót sau hai phần tiếp theo của Avengers, họ có thể quay trở lại màn ảnh rộng, có lẽ không còn phù hợp với vai trò siêu anh hùng, nhưng có thể là một người cố vấn hoặc một nguồn cung cấp vũ khí đáng tin cậy cho các nhân vật trong tương lai của MCU – tương tự như vai trò của Hank Pym trong Ant-Man. Và giả sử rằng họ sẽ thể tiếp tục xuất hiện với những vai cameos cũng vẫn sẽ duy trì niềm vui cho những người hâm mộ trong một thời gian dài.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
wakanda cuong phim

Hé lộ lý do vì sao các Avengersc sẽ phải chiến đấu với Thanos ở Wakanda!

Các diễn viên trong những bom tấn Hollywood của chúng ta đã “già đi” như thế nào?