in ,

WOWWOW CryCry

Một bộ phim “Twilight” theo góc nhìn của Edward Cullen sẽ rất khó để thực hiện!

twilightmovie cuong phim review

Tác phẩm mới nhất của thương hiệu The Twilight Saga – Midnight Sun – sẽ khó có thể được chuyển thể lên màn bạc, theo đạo diễn của bộ phim đầu tiên.

Nhà văn Stephenie Meyer hiện đang chuẩn bị trình làng cuốn sách Midnight Sun. Đây là cuốn tiểu thuyết mới nhất của thương hiệu Chạng Vạng đình đám. Tác phẩm dù vậy vẫn là câu chuyện của phần đầu tiên và được kể dưới góc nhìn của nhân vật ma cà rồng Edward Cullen.

Twilight Cast cuong phim

Nhiều fan hy vọng bộ phim chuyển thể Twilight (2008) sẽ có phiên bản mới dựa theo chi tiết từ cuốn sách này. Họ mong rằng bộ phim sẽ được thêm thắt một số cảnh quay dựa trên nguyên tác sắp ra mắt để người xem hiểu rõ hơn nữa về những tình tiết đã xảy ra.

Một bộ phim “Twilight” theo góc nhìn của Edward Cullen sẽ rất khó để thực hiện!

Twilight cuong phim

Tuy nhiên, Catherine Hardwicke – đạo diễn của bộ phim Twilight đầu tiên đã không nghĩ vậy. Bà phát biểu: “Sẽ rất khó để chuyển thể cuốn sách đó. Bộ phim của tôi trước đây có cốt truyện hoàn toàn đi theo lối suy nghĩ của Bella. Còn để chuyển thể cuốn sách Midnight Sun, có lẽ chúng ta cần phải dựng một bộ phim hoàn toàn mới. Nếu chuyện đó xảy ra thì sẽ rất thú vị. Nhưng giờ Robert Pattinson đã là Batman, còn Kristen Stewart vẫn đang bận rộn với những dự án tuyệt vời”.

Robert Twilight cuong phim

Có lẽ nhiều người cũng đã biết, cả hai ngôi sao của Twilight đều nổi tiếng nhờ bộ phim này. Rovert Pattinson và Kristen Stewart cũng có một thời quen nhau nhưng rồi cũng chia tay do những bê bối cá nhân. Cả hai đều mong muốn thoát khỏi cái bóng quá lớn của bộ phim này để tìm con đường của riệng mình. Vì vậy, việc kêu gọi họ trở lại một dự án mình từng muốn quên đi sẽ là rất khó.

twilightmovie cuong phim review

Hiện tại, Robert Pattinson đang có một sự nghiệp rất thăng hoa. Anh đã và đang tham gia 2 dự án bom tấn: The BatmanTenet. Kristen Stewart cũng rất bận rộn với công việc của mình khi mới đây cô được trao vai công nương Diana và tham gia vào dự án Happiest Season. Dù mỗi người đã có một hướng đi riêng nhưng cả hai vẫn thường ủng hộ nhau.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo Zing.vn

3 nam diễn viên Hàn được fan quốc tế yêu thích nhất: Kim Soo Hyun chỉ đứng hạng 3!

Những bức ảnh hậu trường chưa từng thấy của “Guardians of the Galaxy”!