in ,

LoveLove WOWWOW

Minions 2 sẽ trở lại trên màn ảnh vào hè 2020

Những chú Minions màu vàng rắc rối sẽ trở lại với phần phim mới “Minions: The Rise of Gru”. Bộ phim sẽ ra rạp vào hè 2020.

Hãng Illumination Entertainment vừa mới tiết lộ tên gọi chính thức của bộ phim hoạt hình Minion 2. Hãng phim đã chính thức xác nhận bộ phim sắp tới sẽ mang tên Minions: The Rise of Gru và sẽ ra rạp vào mùa hè năm sau 3/7/2020. Bộ phim sẽ được ra mắt vào đúng tuần 4/7, ngày quốc khánh Mỹ. Được biết, lần này Minions và Gru sẽ đối đầu trực tiếp với tác phẩm mới của Ryan Reynolds mang tên Free Guy.

nhan vat hoat hinh cuong phim
Trong phim hoạt hình, dù sớm hay muộn, các chú Minion sẽ “hạ đo ván” chủ nhân độc ác của mình.

Hiện tại, Illumination chưa tiết lộ quá nhiều thông tin về tác phẩm mới này. Tuy nhiên, tựa đề phim đưa ra viễn cảnh khi kẻ ác Steve Carell của bộ phim Despicable Me mà các chú Minions từng phục tùng quay trở lại.

minions cuong phim
…”Minions”, “Despicable Me” (Kẻ cắp mặt trăng)

Các Minions cùng với ông chủ cáu kỉnh Gru tuy không thuyết phục được giới nhận xét phim nhưng lại thu hút được khán giả ở mọi lứa tuổi. Toàn bộ loạt phim Despicable Me đã thu về cho Illumination 3,5 tỷ USD trên toàn cầu. Chỉ riêng bộ phim làm riêng cho ba chú Minions Kevin, Stuart và Bob đã đem lại 1,15 tỷ USD toàn cầu và đứng trong top 20 bộ phim được yêu thích nhất.

Dù vậy, hãng phim vẫn chưa quyết định ai sẽ ngồi vào vị trí đạo diễn và biên kịch cho bộ phim hoạt hình được cả thế giới ưa thích. Nhưng các chú Minions rắc rối sẽ trở lại màn ảnh rộng sớm thôi.

Theo VTV 

Cẩm nang quyến rũ đàn ông của chị đẹp Anne Hathaway trong “Quý Cô Lừa Đảo”

Chấn thương của Daniel Craig sẽ không làm ảnh hưởng đến ngày ra mắt của “Bond 25”