in ,

WOWWOW

Minh tinh ‘Titanic’ Kate Winslet đóng phim đồng tính nữ

Kate Winslet cuong phim

Kate Winslet sẽ đóng cặp với tài năng trẻ Saoirse Ronan trong dự án mới mang tên “Ammonite”.

Theo trang Deadline, dự án Ammonite đã chiêu mộ được hai người đẹp Kate Winslet và Saoirse Ronan. Theo đó, người đẹp Titanic và nữ diễn viên Lady Bird dự kiến vào vai một cặp đồng tính. Đứng sau bộ phim là đạo diễn kiêm biên kịch Francis Lee.

Chuyện phim Ammonite lấy bối cảnh thế kỷ XIX tại nước Anh. Mary Anning cùng một người phụ nữ chuyển tới sinh sống ở gần biển để phục hồi tinh thần. Và mối quan hệ bị cấm đoán giữa hai người nảy sinh từ đây.

Kate Winslet cuong phim Kate Winslet cuong phim
Kate Winslet và Saoirse Ronan dự kiến vào vai một cặp đồng tính trong Ammonite. Ảnh: Variety.

Nội dung Ammonite lấy cảm hứng từ những sự kiện có thật trong cuộc đời Mary Anning – một chuyên gia trong lĩnh vực khảo cổ. Bà là người từng khám phá ra rất nhiều hóa thạch khủng long thuộc về kỷ Jura ở nước Anh.

Đây mới là bộ phim thứ hai của đạo diễn Francis Lee. Tuy nhiên, nhà làm phim từng gặt hái rất nhiều giải thưởng với tác phẩm đầu tay cũng mang chủ đề đồng tính có tên God’s Own Country.

Kate Winslet cuong phim

Theo kế hoạch, Ammonite sẽ khởi quay vào tháng 3/2019, và có thể ra mắt khán giả trong cuối năm sau.

Về phía Kate Winslet, cô hiện còn tham gia dự án bom tấn Avatar 2 của đạo diễn James Cameron, dự kiến ra rạp năm 2020. Minh tinh gần đây chia sẻ cô đã phải học lặn, và nay có thể nhịn thở dưới nước 7 phút. Tuy nhiên, vai diễn cụ thể của Winslet ở bom tấn hiện vẫn được giữ kín.

 

Kate Winslet cuong phim

Ngoài ra, trong thời gian tới, Kate Winslet còn chuẩn bị tham gia Blackbird – bộ phim làm lại từ Silent Heart của điện ảnh Đan Mạch. Đó là dự án có sự tham gia của hai minh tinh khác là Mia Wasikowska và Susan Sarandon.

Theo Tuấn Lương – Zing News

 

 

 

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Phim ‘Cô Ba Sài Gòn’ bị loại tại Oscar 2019

lady-death-thanos-cuong-phim

Kẻ phản diện chính trong ‘Avengers: Endgame’ chính là Nữ thần Chết?