Miley Cyrus Liam Hemsworth cuong phim
in ,

LoveLove

Miley Cyrus và Liam Hemsworth vui vẻ sau tin chia tay

Mới đây, tài tử người Australia đã chia sẻ khoảnh khắc vui vẻ bên vị hôn thê Miley Cyrus và chú cún cưng của mình, đập tan nghi vấn rạn nứt trước đó.

Trong bức ảnh được tài tử Liam đăng tải, Cyrus đang chăm chú nhìn một cái gì đó còn Hemsworth thì nở nụ cười mỉm trên môi. “Đi dạo cùng các cô gái của tôi”, anh chú thích trên Instagram.

Chưa hết, diễn viên The Hunger Games còn chia sẻ đoạn video cùng với Cyrus vui đùa trong xe hơi. Cụ thể, anh đeo chiếc mặt nạ màu đen còn ca sĩ 25 tuổi ngồi bên cạnh với vẻ mặt tươi tắn.

“Hãy nhìn tôi nào, anh yêu. Còn tôi thì sao?”, Cyrus hỏi. Im lặng vài giây, Hemsworth trả lời: “Em không bị che mặt giống như anh”. Tiếp đó, nam diễn viên bất ngờ đạp phanh xe làm Cyrus sợ hãi và hét lên.

Những khoảng khắc đùa giỡn của cặp sao đập tan nghi vấn họ đã chia tay trước đó.

Miley Cyrus Liam Hemsworth cuong phim
Liam Hemsworth vui vẻ bên Miley Cyrus sau tin chia tay.

 

Hồi tháng 7, tờ OK! của Australia đưa tin Miley Cyrus quyết định hủy đám cưới và chia tay Liam Hemsworth. “Anh ấy muốn có con cái và không muốn từ bỏ ý định này nhưng đây không phải là lúc thích hợp đối với Cyrus”, nguồn tin khẳng định.

“Cyrus đã hủy bỏ kế hoạch cưới còn Hemsworth rất mệt mỏi. Mấy tháng gần đây, họ không hòa thuận lắm. Cô ấy không thực sự muốn kết hôn”, nguồn tin nói thêm.

Miley Cyrus Liam Hemsworth cuong phim
 Hình ảnh rầu rĩ của Miley Cyrus cùng sự biến mất của chiếc nhẫn đính hôn ở ngón tay áp út khiến dư luận xôn xao.

Thời điểm đó, giọng ca Wrecking ball gây xôn xao khi xóa tất cả bài đăng trên tài khoản Instagram có gần 80 triệu người theo dõi. Chưa hết, cô còn xuất hiện với vẻ buồn bã và tháo nhẫn đính hôn trên ngón tay áp út. Nhiều người nghi vấn có thể cặp 9X đã xảy ra cãi vã.

Hemsworth và Cyrus công khai quan hệ tình cảm năm 2009 nhưng đã trải qua một lần chia tay dài hơi. Họ gặp nhau trên phim trường The Last Song khi đóng cặp, đến năm 2012 thì đính hôn lần một nhưng đến năm 2013 lại chia tay do Cyrus thay đổi hình ảnh, trở nên nổi loạn.

Đến năm 2016, cả hai tái hợp trong sự ủng hộ của dư luận và đính hôn lần hai. Mối tình cũng truyền cảm hứng cho Cyrus ra mắt ca khúc ngọt ngào Malibu vào năm ngoái.

Miley Cyrus Liam Hemsworth cuong phim
Liam Hemsworth và Miley Cyrus là cặp sao trẻ đẹp nhất ở Hollywood.

Theo Quốc Minh – Zing News

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
bond 25 thumb cuong phim

Ai có thể phù phép cho bom tấn ‘Bond 25’?

Chính thức: “A quiet place 2” sẽ ra mắt vào năm 2020