in ,

WOWWOW CryCry HAHAHAHA

Miley Cyrus đã “thất vọng” khi Liam Hemsworth chủ động nộp đơn ly dị!

miley liam cuong phim

Theo People, Miley Cyrus đã có phần thất vọng khi biết được Liam Hemsworth là người đã chủ động kết thúc hẳn cuộc hôn nhân này.

Theo các tài liệu mà PEOPLE có được, Hemsworth đã đệ đơn ly hôn với Cyrus vào thứ Tư tại Los Angeles, với lý do rằng họ có những sự khác biệt mà không thể hòa giải được. Cặp đôi đã ký một thỏa thuận tiền hôn nhân trước khi kết hôn, do đó, cuộc ly hôn này có lẽ sẽ diễn ra khá suôn sẻ.

Có vẻ như đây là kết thúc cho cuộc hôn nhân giữa Miley Cyrus và Liam Hemsworth. Ngôi sao nhạc pop 26 tuổi, đang hướng đến tương lai khi nam diễn viên 29 tuổi đã đệ đơn ly hôn. “Cô ấy đã không mong đợi điều đó và có một chút thất vọng, nhưng cô ấy vẫn lạc quan và tiếp tục những gì mình theo đuổi”, theo nguồn tin từ báo PEOPLE.

Mặc dù đã chia tay, Miley Cyrus vẫn có những kỷ niệm đẹp về mối tình lãng mạn gần 10 năm của họ. Nguồn tin cho biết thêm: “Những gì cô ấy và Liam trải qua trong một thời gian dài như vậy thật sự rất đặc biệt. Rất khó để nữ ca sĩ tin rằng việc này đã diễn ra. Có rất nhiều điều mà Miley yêu quý ở Liam”.

miley cyrus cover cuong phim

Miley Cyrus và Liam Hemsworth gặp nhau khi họ còn trẻ trong trường quay The Last Song năm 2009. Họ hẹn hò trong gần một thập kỷ trước khi kết hôn vào ngày 23 tháng 12 năm 2018, trong một buổi lễ thân mật tại nhà của gia đình nữ ca sĩ ở Franklin, Tennessee. Vào ngày 10 tháng 8 năm nay, một đại diện của Miley Cyrus đã xác nhận với báo PEOPLE rằng cặp đôi đã ly hôn sau 7 tháng bên nhau.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo PEOPLE

Thất vọng là vậy nhưng Sony vẫn quyết tâm làm phim “Người Nhện” mà không cần sự trợ giúp từ Marvel!

stan-lee-daughter-cuong-phim

Con gái Stan Lee về phe … Sony chỉ trích Marvel