in ,

WOWWOW

Mila Kunis: “Tôi không có hứng thú đóng phim cùng Ashton Kutcher!”

mila-ashton-cuong phim

Mila Kunis khẳng định dù không có vấn đề gì nhưng bây giờ nếu để cô ấy đóng phim cùng chồng mình, cô sẽ cảm thấy rất kì lạ và không hứng thú là bao với lời đề nghị này.

Ashton Kutcher từng là chồng của nữ diễn viên Demi Moore. Anh chia tay ngôi sao 55 tuổi trước khi đến với Mila Kunis. Trước khi trở thành người yêu, Mila và Ashton từng là bạn. Họ hợp tác cùng nhau trong bộ phim sitcom nổi tiếng mang tên That ’70s Show từ năm 1998 đến tận năm 2006.

mila-kunis-ashton-kutcher-the-70-show

Sau vài năm hò hẹn với một mối quan hệ không rõ ràng, dần dà giữa hai người nảy sinh những tình cảm chân thành. Ashton và Mila quyết định làm đám cưới bí mật và trở thành những ông bố bà mẹ kiểu mẫu, có trách nhiệm với các con. Vốn dĩ là những ngôi sao nổi loạn nhưng Mila từ bỏ thói quen tiệc tùng để trở thành một bà mẹ tận tâm. Ashton cũng rũ bỏ những buổi tiệc tùng hay những thói hư khác để trở thành người cha, người chồng của gia đình một cách tự nguyện và hạnh phúc.

mila-ashton-cuong phim

Trong khi đang quảng bá bộ phim “The Spy Who Dumped Me”, Mila Kunis đã được hỏi về việc nếu bây giờ có dự án cho hai vợ chồng cô và Ashton Kutcher thì cô nghĩ như thế nào ? Mila đã thẳng thừng trả lời vì họ biết nhau quá rõ nên sẽ không thể nào diễn được. Kunis nói: “Không tôi không hứng thú tí nào với điều đó đâu ! Sẽ không xảy ra ! Tôi không thể nhìn anh ấy và giả vờ như là những người khác vậy!”

Mila Kunis giải thích thêm rằng cô đã từng thử diễn với chồng mình nhưng kết quả là không thành công bởi vì họ có quá nhiều thứ mặc định khó có thể thay đổi thái độ hay cảm xúc. Điều này đã phá vỡ ảo giác cần thiết khi diễn xuất.

ashton-kutcher-mila-kunis cuong phim

Sau khi làm việc cùng nhau trong dự án That 70s Show, Mila Kunis và Ashton Kutcher chỉ đóng chung một lần duy nhất vào năm 2014 khi Kunis đóng vai chính trong Two in a Half Men, và khi cả hai xuất hiện trong Annie một thời gian ngắn. Cặp đôi này đã giữ cho sự nghiệp thành công của họ tách biệt trong suốt cuộc hôn nhân của họ, mặc dù họ gặp nhau trong khi làm việc trên That ’70s Show.

Thực tế ở Hollywood có rất nhiều cặp đôi cũng đã diễn chung với nhau và tạo ra hiệu ứng cũng như thành công rực rỡ như John Krasinski và Emily Blunt hay Chris Hemsworth và Elsa Pataky nhưng có thể đối với riêng vợ chồng Mila Kunis, đây là một nguyên tắc bất di bất dịch để phân biệt sự nghiệp và tình cảm gia đình.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo CinemaBlend

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Liệu người lớn có đi xem “Christopher Robin” được không?

Avengers-4-Marketing

Chủ tịch Marvel tiết lộ kế hoạch “thay máu” dàn diễn viên MCU!