in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW

Michelle Rodriguez xác nhận “Fast 9” sẽ có bối cảnh ngoài không gian!

fast 9 2 cuong phim

Nữ diễn viên lâu năm của dòng phim Fast and Furious, Michelle Rodriguez, đã xác nhận rằng phần 9 sẽ có bối cảnh ngoài không gian.

Ludacris trước đó đã hé lộ ý tưởng vào tháng 7, nhưng anh không nói điều đó có thật hay không. Dù vậy, đã từng những tin đồn xung quanh loạt phim Fast & Furious bước ra vũ trụ trong nhiều năm nay. Chris Morgan là người đứng sau kịch bản của loạt phim kể từ Tokyo Drift năm 2006. Gần đây, anh  đã chia sẻ về những tin đồn du hành vũ trụ: “Không có gì là không trả lời được hết”.

Michelle Rodriguez xác nhận “Fast 9” sẽ có bối cảnh ngoài không gian!

Fast 9 cuong phim

Bây giờ, tới lượt Michelle Rodriguez xác nhận rằng F9 sẽ có bối cảnh vũ trụ. Nữ diễn viên bất ngờ được hỏi liệu nhân vật Letty của cô có tham gia cùng Ludacris trong không gian hay không. Điều này đã khiến cô mất cảnh giác.

fast 9 space cuong phim

“Ồ, không thể nào. Làm thế nào mà các bạn phát hiện ra điều đó chứ? Ôi, mọi người bắt đầu bàn tán sau hậu trường rồi. Khi một bộ phim hoãn ra mắt, mọi thứ sẽ trở nên tồi tệ. Không ai được phép biết điều đó”. F9 được cho là sẽ ra rạp vào tháng 5, nhưng phim đã bị hoãn chiếu do bệnh dịch.

Fast 8 cuong phim

Michelle Rodriguez khẳng định rằng nhân vật của cô không đi vào vũ trụ trong F9. “Tôi không đủ may mắn để đi vào không gian, nhưng chúng tôi đã có được một nhà văn nữ để tạo cơ hội cho chị em tỏa sáng ở Trái Đất”. Có vẻ như việc du hành vũ trụ kỳ này chỉ dành cho những nam chính mạnh mẽ.

F9 hiện vẫn đang dự kiến ra rạp vào ngày 21/4/2021.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo MovieWeb

Black Widow 3 cuong phim

“Black Widow” có thể bị dời lịch chiếu thêm một lần nữa!

“Tenet” chật vật với doanh thu phòng vé mùa dịch!