in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW

Michael Keaton đang đàm phán để đóng vai Batman trong bộ phim “The Flash” năm 2022

batman keaton cuong phim

Sau 30 năm, Michael Keaton cuối cùng cũng đang đàm phán để trở lại thành phố Gotham, tái hiện vai Người Dơi trong các bộ phim siêu anh hùng DC sắp tới.

Keaton đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ vai diễn Bruce Wayne trong Batman (1989) và Batman Returns (1992). Mở đường cho cơn sốt siêu anh hùng hiện đại. Những bộ phim này đã thay đổi cách các câu chuyện trong truyện tranh được đưa lên màn bạc, mang lại cảm giác đen tối hơn.

Michael Keaton đang đàm phán để đóng vai Batman trong bộ phim The Flash năm 2022

michael keaton flash cuong phim

Tin tức Batman sẽ trở lại trong bộ phim The Flash sắp tới được báo cáo bởi The Wrap. Cho đến nay, vẫn chưa có thông tin chính thức nào về tầm quan trọng của Keaton trong phim. The Hollywood Reporter cũng đã thông báo rằng vai trò của Keaton sẽ  tương tự như Nick Fury (Samuel Jackson) trong Vũ trụ điện ảnh Marvel. Anh sẽ đóng vai trò là người cố vấn, hướng dẫn và thậm chí là người kéo dây cho một thế hệ anh hùng trẻ tuổi.

michael keaton 2 cuong phim

Nếu thỏa thuận được thực hiện, Keaton sẽ có thể xuất hiện trong một số bộ phim khác của DC. Tróng đó có thể bao gồm cả Batgirl, một dự án vẫn đang được phát triển. Dự án này sẽ không ảnh hưởng đến bộ ba phim Batman của Matt Reeves. Tróng đó, Robert Pattinson đảm nhận vai Caped Crusader. Anh cũng được coi là tương lai của loạt Người Dơi thế hệ mới.

Robert_Pattinson_Batman_Twilight cuong phim

The Flash sẽ có Ezra Miller trong vai chính, được đạo diễn bởi Andy Muschietti (IT). Ezra Miller trước đây đã từng đóng vaii The Flash trong Batman v Superman: Dawn of Justice, Suicide SquadJustice League. The Flash dự kiến ra mắt vào 06.02.2022.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo UNILAD

Bắt gặp Timothée Chalamet tình tứ với người đẹp “Hobbs and Shaw” khi đang nghỉ mát

winona_keanu rreves cuong phim

Mặc kệ đạo diễn, Keanu Reeves từng nhất quyết không “buông lời sát thương” với Winona Ryder!