in , ,

WOWWOW

Michael B.Jordan muốn Erik Killmonger trở lại trong “Black Panther 2”?

Nam diễn viên Michael B. Jordan chia sẻ nếu có cơ hội anh sẽ quay trở lại với nhân vật Killmonger trong Black Panther 2.

Erik Killmonger là một trong những tên phản diện mạnh mẽ và được yêu thích nhất trong MCU trong thời gian qua. Trong nhiều năm qua, Marvel Studios dường như chỉ tập trung vào các siêu anh hùng mà quên đi nội tâm sâu sắc hay câu chuyện đằng sau các ác nhân. Và vì thế từ khi đạo diễn Ryan Coogler chia sẻ rằng Black Panther đã có phản diện “thú hút nhất” trong MCU, mọi chuyện dường như đã thay đổi, giờ đây trong các bộ phim của Marvel dường như khán giả cảm thấy đồng cảm với những kẻ thủ ác nhiều hơn.

null

Vừa qua, Michael B. Jordan đã chinh phục khán giả trên toàn thế giới nhờ vào tạo hình thu hút, nhiều diễn biến tâm lý đầy cảm xúc và phức tạp cùng động cơ hành động rõ ràng. Mặc dù vậy, người hâm mộ hơi hụt hẫng bởi cuối phim anh đã chết và không có cơ hội xuất hiện nữa. Jordan được hỏi về khả năng quay trở lại MCU với vai trò cũ là Killmonger trong một cuộc phỏng vấn gần đây cùng MTV.

EaAFvD4

“Tôi là một fan hâm mộ lớn của Marvel từ truyện tranh đến màn ảnh rộng, mọi người đều biết điều đó. Vì thế, nếu tôi có cơ hội quay trở lại và tham gia vũ trụ này một lần nữa, cùng làm việc với tất cả thành viên nhà Marvel. Bạn biết đấy, tất nhiên là tôi sẽ sẵn sàng tham dự.”

methodetimesprodwebbin3c5aaba4-127c-11e8-9ac6-bbf931a203ee

Việc đưa Killmonger trở lại sẽ là một nhiệm vụ khó khăn vì sự ra đi của anh ở phân đoạn cuối của phần một như đã được định trước. Tuy nhiên, đây là nhân vật phản diện tuyệt vời ngay từ lần xuất hiện đầu tiên, vì vậy nếu có cách nào để đưa anh ấy trở lại mà không làm ảnh hưởng đến mạch phim của Black Panther thì không có lý do gì không hồi sinh nhân vật này cả. Khán giả đã chứng kiến Killmonger phải vong mạng sau khi bị T’Challa đâm thẳng vào ngực, nhưng không ai biết được rằng chuyện gì xảy ra sau đó. Biết đâu T’Challa đã bí mật lên kế hoạch đưa cứu sống anh ta.

black-panther-mbj

Đây là một bộ phim dựa trên truyện tranh của Vũ trụ Marvel nên việc đưa các nhân vật được hồi sinh hoàn toàn có thể xảy ra, miễn điều này không trở nên quá vô lý cho khán giả. Tương tự với Vũ trụ DC khi chỉ mới đây đã hé lộ nhân vật của Chris Pine – Steve Trevor xác nhận sẽ quay trở lại trong Wonder Woman 1984.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo Express UK

 

Người Nhện sẽ có bộ trang phục mới trong “Spider-Man 2”?

Những cầu thủ World Cup giống ‘như đúc’ với tài tử điện ảnh