men in black cuong phim
in , ,

WOWWOW

‘Men In Black’ mới của Chris Hemsworth và Tessa Thompson có gì đặc biệt?

Men In Black, bộ phim khoa học viễn tưởng xuất sắc do Will Smith và Tommy Lee Jones thủ vai, sắp trở lại với màu sắc mới.

Bộ phim đầu tiên được ra mắt năm 1997 đã thu được thành công lớn. Sự kết hợp ăn ý giữa Smith và Jones, cùng kịch bản hài hước về người ngoài hành tinh đã mang lại một bộ phim vui nhộn, kỳ quặc mà khán giả cực k2 yêu thích. Thế nhưng, loạt phim này đã chững lại kể từ khi Men in Black III kết thúc vào năm 2012. Mới đây, thông tin về việc tái khởi động loạt phim mới đã được công bố, và dự kiến phim sẽ được công chiếu vào ngày 14 tháng 6 năm 2019.

Luồng gió mới cho loạt series viễn tưởng về người ngoài hành tinh

Một mặt, loạt phim luôn mang lại sự vui nhộn, hào hứng và cho người hâm mộ sự hy vọng nhiều hơn nữa. Nhưng mặt khác, với loạt phim mới này mà không có sự tham gia của Will Smith và Tommy Lee Jones, nhiều người hoài nghi liệu nó có thành công được hay không?

Thế nhưng, ngay khi dàn diễn viên mới được công bố, và với tất cả mọi điều được cân nhắc, xem chừng Men In Black mới này có thể là một cú hit lớn cho Sony. Chris Hemsworth và Tessa Thompson là những ngôi sao đầu tiên được công bố vào các vai chính. Chúng ta đã được thấy sự phối hợp ăn ý giữa họ trong Thor: Ragnarok, và đây dường như là một sự kết hợp tuyệt vời khi họ cũng có cả khiếu hài hước nữa.

Trong Men In Black mới này, Hemsworth sẽ thủ vai Đặc vụ H, là một điệp viên người Anh ngọt ngào nhưng có chút ngốc nghếch, trong khi Thompson sẽ đóng vai Molly, một cô gái trẻ muốn gia nhập MIB. Tham gia cùng họ là nam diễn viên gạo cội Liam Neeson. Bộ ba sẽ đóng vai các đặc vụ MIB chính, với Neeson sẽ là người đứng đầu cơ sở MIB ở London. Nữ diễn viên trong Mission Impossible, Rebecca Ferguson cũng sẽ tham gia vào một vai diễn chưa được xác định, dù khá nhiều người cho rằng cô sẽ đóng vai trò quan trọng trong bộ phim – có thể là một vai phản diện nguy hiểm.

thor-3-ragnarok-hemsworth-thompson-cuong-phim
Bộ đôi Thor và Valkyrie sẽ tái xuất khi phối hợp trong Men In Black

Cô ấy sẽ tái hiện vai trò của mình với tư cách là Đặc vụ O, cùng một phần mà cô ấy đã chơi trong Men In Black III. Là người đứng đầu toàn bộ tổ chức MIB, sự xuất hiện của Thompson sẽ là một liên kết mạnh mẽ trở lại với nhượng quyền thương mại ban đầu.

Nữ diễn viên Emma Thompson sẽ tái hiện vai trò của mình với tư cách là Đặc vụ O, vai diễn mà cô ấy đã nắm giữ trong Men In Black III. Là người đứng đầu toàn bộ tổ chức MIB, sự xuất hiện của Thompson sẽ là một liên kết mạnh mẽ với các phần phim ban đầu.

Men In Black mới đã được bấm máy khởi động

Đạo diễn F. Gary Gray, nổi bật với The Fate of the Furious – bộ phim thu về 1,2 tỷ đô la trên toàn thế giới, sẽ là đạo diễn chính của phim. Đây là một dấu hiệu rất hứa hẹn khi giờ đây anh nắm vai trò lãnh đạo cuộc khởi động lại một trong những thương hiệu phim nổi tiếng nhất của thập niên 90-2000. Anh đã chứng minh khả năng bản thân là một đạo diễn phim hành động tài năng, và cũng rất chắc chắn với những bộ phim đẩy mạnh phát triển nhân vật.

Với việc phát hành năm 2019 và rất nhiều thời gian cần thiết hiệu chỉnh các hiệu ứng đặc biệt, sẽ không có gì ngạc nhiên khi biết rằng việc sản xuất đã được tiến hành. Gray sẽ trực tiếp sử dụng kịch bản của hai cây bút viết kịch bản cho Iron Man là Matt Holloway và Art Marcum. Bên cạnh đó, Stephen Spielberg sẽ là tên tuổi khủng ở vị trí Giám đốc Sản xuất.

Bộ phim đã khởi quay phim tại London. Tuy nhiên, đây không phải là thành phố duy nhất được giới thiệu trong phim. Chris Hemsworth đã chia sẻ khán giả có thể sẽ thấy được nhiều thành phố sẽ xuất hiện và được sử dụng.

F-Gary-Gray-Fast-and-Furious-8-cuong-phim
Đạo diễn F. Gary Gray sẽ chỉ đạo cho phần spin-off của Men In Black

Đây sẽ là một ‘ngoại truyện’ hay thật sự là tái khởi động cho phim?

Mặc dù thật dễ dàng để xem bộ phim mới này như sự tái khởi động, ám chỉ sẽ có sự kết nối với các bộ phim gốc trong loạt phim này. Thế nhưng, có vẻ như Sony rất muốn tiếp tục làm như Jumanji: Welcome to the Jungle, họ sẽ tạo ra một phim gì đó theo mạch tương tự, nhưng vẫn có sự khác biệt rõ rệt so với bản gốc.

Emma-Thompson-as-Agent-O-cuong-phim
Emma Thompson sẽ đóng vai trò cầu nối giữa phần này và các phần gốc?

Bên cạnh đó, có những chi tiết về cốt truyện của phim khá mơ hồ chỉ mới được tiết lộ. Đặc vụ của Hemsworth H và Tessa Thompson Molly (người mà không nghi ngờ gĩ sẽ trở thành Agent M), tham gia điều tra một vụ giết người bí ẩn khiến họ đi khắp thế giới. Vì vậy, ngoài việc bộ phim bắt đầu có một nữ chính, sự khác biệt lớn nhất cho đến nay là sự thay đổi của các thành phố diễn ra sự kiện.

Phần phim Men In Black kì này sẽ là khởi đầu mới của một thương hiệu cũ và dù tên chính thức của phim chưa có, chúng ta có thể chiêm ngưỡng poster teaser đầu tiên của phim. Hãy cùng chờ đợi những tin tức hấp dẫn mới từ phim này!

Men-in-Black-spinoff-teaser-poster-cuong-phim
Teaser poster hiện tại của phim

HD – Cuồng Phim

Theo Screen Rant

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
MCU-Phase-4-cuong-phim

Phase 4 của vũ trụ phim Marvel dự kiến khởi động giữa năm 2019

Thor-and-Odin-in-The-Dark-World-cuong-phim-758x387

Chris Hemsworth không thích phần phim “Thor: The Dark World”!