in ,

WOWWOW HAHAHAHA

“Men In Black: International” của Thor và Valkyrie bị đồn đoán có doanh thu thấp nhất so với những phần trước?

Men-In-Black-International cuong phim

Bộ đôi “Thần sấm Thor” Chris Hemsworth và “Valkyrie” Tessa Thompson liệu có thể mang một làn gió mới cho loạt phim Men In Black hay không?

Dự đoán doanh thu phòng vé mở màn cuối tuần cho Men In Black: International đang diễn ra sôi nổi. Đã gần một thập kỷ kể từ khi một bộ phim Men in Black được chiếu trên màn ảnh rộng và bây giờ chỉ còn vài tuần nữa là người hâm mộ sẽ được xem bản reboot. Will Smith và Tommy Lee Jones đã đóng vai chính trong bộ ba phim gốc và phần khởi động lại sẽ được hai ngôi sao Tessa Thompson và Chris Hemsworth tiếp quản.

Khi so sánh với phần còn lại của series, Men in Black: International đang dự tính thu về doanh thu mở màn thấp nhất tại phòng vé. Dự đoán đặt bộ phim ở mức khởi điểm 40 triệu đô la trong khi cả ba phần trước đã mở màn với ít nhất 50 triệu đô la doanh thu. Điều này hoàn toàn phù hợp với bộ phim. Chỉ còn ba tuần nữa là khởi chiếu bộ phim và người hâm mộ đang rất mong chờ những đánh giá sớm về phần phim này.

men-in-black-international-tessa-thompson-cuong-phim

Mặc dù doanh thu phòng vé nội địa Mỹ của loạt phim càng ngày càng suy giảm nhưng doanh thu toàn cầu đã tăng lên trong những năm qua. Hơn nữa, cả Tessa Thompson và Chris Hemsworth đều xuất hiện gần đây trong Avengers: Endgame và đã là bộ phim có doanh thu cao thứ hai mọi thời đại cho nên họ cũng có thể lôi kéo được một lượng khán giả không nhỏ ra rạp thưởng thức phần phim mới này.

chris hemsworth cuong phim

Bộ phim Men in Black năm 1997 là một thành công bất ngờ của Sony khi thu về hơn 589,3 triệu đô la trên toàn cầu trong suốt quá trình công chiếu. Tuy nhiên, có được Will Smith vào thời điểm đó là đã đảm bảo được thành công bất kể là phim gì hay ai đóng chung đi chăng nữa. Những fan gạo cội cũng có thể có xu hướng bảo thủ khi phim mình thích thay đổi diễn viên, nhất là khi lần cuối Will Smith và Tommy Lee Jones xuất hiện trong bộ vest đen diễn ra cách đây không quá lâu.

Men In Black: International sẽ ra mắt vào ngày 14 tháng 6 năm 2019.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo MovieWeb

 

Nhiều thành viên chủ chốt của X-Men sẽ hy sinh trong phần phim “Dark Phoenix” sắp tới!

aladdin-disney-cuong-phim

Sau ‘Aladdin’ liệu Disney có nên cân nhắc một Vũ trụ phim chuyển thể hoạt hình?