Mẹ của Zendaya tức giận khi con gái bị đồn đã đính hôn với bạn trai Tom Holland

Dường như việc con gái bị đồn đã đính hôn với bạn trai Tom Holland của các trang tin lá cải đã khiến người mẹ này không hề vui.

Gặp và quen biết từ lúc tham gia bộ phim Spider-Man: Homecoming, cả Zendaya và Tom Holland đều không ngần ngại thể hiện tình cảm của mình cho đối phương, khiến nhiều fan “bán tín bán nghi” về mối quan hệ của cả hai. Tuy nhiên thì đến năm 2021, hình ảnh hôn nhau công khai của Tom và Zen đã nhằm khẳng định cho chuyện tình của cặp đôi này.

Nguồn: Insider

Thời gian gần đây, khán giả thậm chí còn nhận được nhiều nguồn tin từ Us Weekly cho rằng Tom Holland và Zendaya đã có những bàn bạc với nhau về tương lai, về việc nghiêm túc trong mối quan hệ và thậm chí “yên bề gia thất”. Không lâu sau đó, đã có những thông tin trôi nổi trên MXH cho rằng cả hai đã bí mật đính hôn với nhau.

Nguồn: People

Dù không biết thực hư như thế nào, nhưng nhờ phản ứng của mẹ ruột Zendaya đã phần nào khiến cho thông tin kia trở nên không đáng tin chút nào. Cụ thể, bà Claire Stoermer cho rằng thông tin con gái đã đính hôn với Tom Holland chỉ là một màn giật tít quá đáng của các trang tin lá cải.

Nguồn: Independent

Mẹ của Zen đã lấy định nghĩa của “clickbait” (mồi nhử nhấp chuột) để vừa phủ nhận tin đồn kia, cũng như phê phán các trang thông tin lá cải khi đưa tin chỉ quan tâm đến lượt tương tác chứ không quan tâm đến tính xác thực của nguồn tin đó.

Vinh Nguyễn – Cuồng Phim

Theo Unilad

“Mèo đi hia” Antonio Banderas: “Bị lên cơn đau tim là khoảnh khắc tuyệt vời nhất của tôi”

Khỏa thân trong “Sói già phố Wall”, Margot Robbie bị người thân “xa lánh”

“Quả bom sex” Pamela Anderson tiết lộ từng được Sylvester Stallone ngỏ lời yêu bằng nhà lầu và xe hơi