in

LikeLike LoveLove LOLLOL WOWWOW CryCry AngryAngry

Mẹ của nữ diễn viên đóng Nebula “dụ” cô tiết lộ nội dung ‘Avengers 4’

nebula-avengers-4-cuong-phim

Cơn sốt ‘Avengers 4’ khiến tất cả khán giả tò mò, và cả người thân các diễn viên cũng ‘phát sốt’ theo; điển hình là mẹ của nữ diễn viên Karen Gillan, người vào vai Nebula.

Sự bí mật của Marvel đã khơi gợi nhiều sự tò mò đến mọi khán giả

Marvel nổi tiếng với mức độ bí mật của họ trong tất cả những dự án, nhất là những biện pháp để ngăn chặn việc tình tiết phim bị rò rỉ. Đó chắc chắn là phương pháp hiệu quả để giữ bí mật, trừ những lúc một vài diễn viên “lỡ lời”. Áp lực giữ bí mật lại càng tăng thêm nhất là sau cái kết bất ngờ trong ‘Avengers: Infinity War’. Nhân vật Nebula là một trong những nhân vật may mắn sống sót, nhưng cô đang mắc kẹt cùng nhóm Avenger trên hành tinh Titan sau khi bất lực nhìn những đồng đội hóa thành tro bụi xung quanh mình.

Karen-Gillan-Guardians-Of-The-Galaxy-cuong phim

Với rất nhiều người hâm mộ tò mò về diễn biến mà ‘Avengers 4’ sẽ tiếp tục câu chuyện, mẹ của nữ diễn viên trong Karen Gillan trong vai Nebula cũng không phải ngoại lệ. Trong một buổi tham gia chương trình ‘Jimmy Kimmel Live!’, khi đoạn hội thoại hướng về vai trò của cô trong vũ trụ điện ảnh Marvel sẽ lớn hơn như thế nào trong ‘Avengers 4’, nhất là khi Nebula sống sót sau cái búng tay. Nữ diễn viên này chia sẻ:

“Tôi phải cố gắng để không hé lộ bất cứ tình tiết nào của phim, nhất là khi mẹ của tôi lúc nào cũng tìm cách ‘dụ’ tôi nói ra. Bà vô cùng ‘lén lút’ về điều này; đôi lúc bà sẽ hỏi: “Oh công việc thế nào rồi, con có ăn uống đầy đủ không, .. con có giết được Thanos không?”

Chúng ta cũng khó mà ‘trách’ được mẹ của Karen Gillan khi bà cố gắng tìm cách lấy thông tin từ con gái mình, nhất là khi tất cả khán giả đều bị sốc trước đoạn kết của ‘Infinity War’ khi Thanos thành công. Tại thời điểm đó, dường như cả vũ trụ Marvel không thể tồn tại tiếp được với sự mất mát khổng lồ như vậy. Và từ thời điểm đó đến nay, hoàn toàn không có một chút thông tin mới nào về dự án này – tên phim, cả bối cảnh, và câu chuyện – và Marvel vẫn tiếp tục giới thiệu các phim khác trong vũ trụ của họ như ‘Ant-Man and The Wasp’ và ‘Captain Marvel’. Thế nhưng, chỉ một ngày nữa thôi, chúng ta sẽ được biết một chút về ‘Avengers 4’ khi trailer được tung ra.

Sự phát triển của nhân vật Nebula xuyên suốt MCU

Nebula là một nhân vật có khoảng thời gian khá thú vị trong vũ trụ Marvel, dù chỉ mới xuất hiện trong hai bộ phim ‘Guardians of the Galaxy’ trước khi tham gia vào trận chiến lớn của ‘Infinity War’. Trong phim ‘Guardians’ đầu tiên, cô chủ yếu là một vai phản diện phụ, hỗ trợ cho ‘bố’ là Thanos tiếp tục xuất hiện trong MCU ở Phase 2. Ban đầu, chúng ta chỉ mới thấy Nebula như một nhân vật khát máu đầy thù hận, nhưng phải đến phần 2 thì chúng ta mới biết rõ hơn về những chấn thương trong tâm lý của cô, cũng như động cơ rõ ràng hơn. Ở phần 2, Nebula bắt đầu thể hiện cùng một mục tiêu với các Avenger để cùng họ chống lại tên Titan Điên này trong ‘Infinity War’ và ‘Avengers 4’ sắp tới.

nebula-cuong-phim

Nebula chắc chắn là một trong những nhân vật phức tạp nhất trong MCU, khi nhân vật được thể hiện ở nhiều khía cạnh từ độ bá đạo đến cả độ bị tổn thương. Sau ‘Infinity War’, Nebula lại càng có thêm động cơ để chống lại Thanos, khi hắn đã ra tay sát hại Gamora nhất là khi hai chị em vừa làm lành và hiểu nhau hơn sau ‘Guardians of the Galaxy 2’. Sẽ khá thú vị khi để chờ đợi xem Nebula sẽ đóng vai trò ra sao trong ‘Avengers 4’ và liệu cô có hoàn toàn trở thành một anh hùng hay không: cái chết của Gamora chắc chắn sẽ đè nặng trong tâm trí của Nebula, cũng như bản chất bất ổn của cô mở ra khá nhiều khả năng cho mọi tuyến chuyện. Tuy nhiên, số phận của nhân vật này khá không chắc chắn hậu ‘Avengers 4’ khi mà phần 3 của ‘Guardians of the Galaxy’ vẫn trong trạng thái chờ vô thời hạn – và liệu nó sẽ thật sự được sản xuất hay không.

HD – Cuồng Phim

Theo Cinema Blend

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Netflix chi tận 100 triệu đô-la để giữ lại series “Friends” thêm 1 năm nữa.

thanos-decimation-cuong-phim

Marvel tiết lộ tên chính thức cho sự kiện gây ra bởi Thanos