in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Mẹ của Chris Evans đã khóc khi thấy con mình già nua và đây là lý do tại sao!

captain america old cuong phim

Mẹ của Chris Evans đã bật khóc khi thấy anh già đi trong Avengers: Endgame. Bà cũng hé lộ lý do khiến mình cảm xúc khi xem đến vậy.

Avengers: Endgame là một trải nghiệm đầy cảm xúc đối với người hâm mộ Marvel. Một trong những khoảnh khắc xúc động nhất đó chính là khi Steve Rogers già đi và trao cho Sam Wilson lời tạm biệt như một anh hùng. Anh đã đã quay ngược thời gian để đoàn tụ với Peggy Carter và tận hưởng một cuộc sống bình thường.

Mẹ của Chris Evans bật khóc khi thấy con mình già đi

captain-america-old chris evans cuong phim

Mới đây, người hâm mộ đã được biết phản ứng đáng yêu của một vị phụ huynh. Đó là mẹ của nam diễn viên Captain America Chris Evans, Lisa Evans. Bà đã khóc khi thấy cảnh con mình già đi chỉ vì một lý do đáng yêu: anh ấy trông giống hệt ông ngoại của mình.

Trong một cuộc phỏng vấn với nam diễn viên và mẹ Lisa, Esquire đã ghi chú: “Khi mẹ của Evans nhìn thấy con trai mình già nua trong Avengers: Endgame, bà đã bật khóc. Bà chia sẻ Chris Evans lúc đó trông giống hệt như ông ngoại của mình.”

Bà cũng là người đã thúc đẩy Chris Evans nhận vai diễn Captain America.

chris evans cuong phim

Lisa Evans cũng đã hé lộ những sự kiện trong quá khứ khi động viên con mình tự quyết định những lựa chọn trong cuộc sống. Chính vì điều này mà chúng ta mới thấy được hình tượng Captain America dũng mãnh như hôm nay. Cuối cùng, anh cũng rời khỏi MCU trong sự vinh quang và bình yên. Chris Evans hiện tại sẽ tiếp tục sự nghiệp diễn xuất của mình. Anh dự kiến sẽ tham gia nhiều dự án độc đáo và có mục tiêu cho riêng mình.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo Digital Spy

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
thor loki cuong phim

Fans phát hiện chi tiết gây sốc trong phần phim “Thor’ đầu tiên!

money part 4 cuong phim

Chết cười với loạt ảnh “spoil” nội dung phần 4 loạt phim “Money Heist”!