in ,

WOWWOW HAHAHAHA

Matt Damon hối hận vì từ chối đóng ‘Avatar’!

Matt Damon đã tiết lộ rằng mình rất hối hận khi đã từ chối vai diễn Avatar năm xưa, thứ đã có thể khiến anh có được một khoản tiền khổng lồ.

Ngôi sao đoạt giải Oscar Matt Damon tiết lộ rằng anh đã từ chối vai chính Jake Sully trong bộ phim Avatar đình đám của James Cameron vào năm 2009 và rất tiếc vì không thể làm việc với đạo diễn. Nếu anh nhận vai này, Matt Damon Anh ta không chỉ có một vai diễn lớn nhất trong sự nghiệp của mình mà còn “bỏ túi” mức lương “khủng”.

Avatar cuong phim

Matt Damon đã nói với Britsh GQ: ”James Cameron đã tìm đến tôi cho vai diễn ấy. Ông bảo: ‘Nghe này, tôi chẳng cần ai tên tuổi cho vai diễn này cả. Nếu cậu không nhận vai này thì tôi sẽ tìm người khác có thể đảm nhận được vai này. Còn nếu cậu tham gia, tôi sẽ cho cậu 10% doanh thu  mà bộ phim kiếm được.

Tôi đã kể cho John Krasinski câu chuyện này khi chúng tôi đang viết “Promised Land”. Anh ấy trả lời: ‘Nếu cậu tham gia thì bây giờ đời cậu cũng chẳng có gì thay đổi đâu ngoại trừ việc chúng ta sẽ có cuộc trò chuyện này trong không gian’ Damon giải thích. “Vì vậy, vâng. Tôi đã “ném tiền qua cửa sổ” nhiều hơn bất kỳ diễn viên nào”.

avatar cuong phim

GQ đã tính toán và cho ra kết quả rằng Matt Damon đã có thể kiếm được những 250 triệu đô la khi mà Avatar đã kiếm được 2,79 tỷ đô la tại phòng vé. Đây là bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại cho đến khi Avengers: Endgame truất ngôi nó vào mùa hè này.

avatar-sequence-cuong-phim

Damon kể lại rằng việc ghi hình cho Avatar sẽ mâu thuẫn với lịch đóng loạt phim Bourne của anh ấy, và anh ấy không thể làm điều đó. “Cameron nói với tôi rằng ‘Chà, cậu biết đấy, tôi chỉ mới làm sáu bộ phim’. Tôi đã không nhận ra rằng ông ta làm việc không thường xuyên nhưng phim của James Cameron thì ai cũng biết cả. Vì vậy, có cảm giác như ông ta đã làm nhiều hơn như vậy. Tôi nhận ra tôi đã bỏ qua cơ hội làm việc với ông ấy”, Matt Damon chia sẻ.

Vai diễn cuối cùng thuộc về nam diễn viên người Úc Sam Worthington, một người gần như là vô danh ở Hollywood vào thời điểm đó.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo news.com.au

 

James Gunn marvel dc cuong phim

Đạo diễn James Gunn khoe “The Suicide Squad” được cả fans Marvel lẫn DC ủng hộ nhiệt tình!

Avengers-Endgame-Full-Script-Robert-Downey-Jr cuong phim

Robert Downey Jr. không có tên trong chiến dịch tranh cử Oscar của “Avengers: Endgame”!