in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry HAHAHAHA

Mất vai Người Nhện vào tay Tom Holland, nam chính “Sex Education” Asa Butterfield nghĩ gì?

Ngôi sao Sex Education Asa Butterfield mới đây tiết lộ sự tuyệt vời khi mất vai Người Nhện vào tay Tom Holland lúc bấy giờ.

Spider-Man: Far From Home đã đánh dấu lần xuất hiện thứ năm của Tom Holland trong vai Người Nhện. Tất nhiên, người hâm mộ cũng rất khó để tưởng tượng ai khác sẽ đóng vai này trong Marvel Cinematic Universe. Dù vậy, ban có biết ngôi sao Sex Education, Asa Butterfield, đã từng thử vai Spider-Man và để tuột mất? Nam diễn viên 23 tuổi mới đây đã hé lộ việc từ bỏ quá khứ và mặt tốt của việc bỏ lỡ cơ hội này.

Nam chính “Sex Education” Asa Butterfield tiết lộ điều tuyệt vời khi mất vai Người Nhện vào tay Tom Holland

sex education 2 cuong phim

Chia sẻ với Collider, Asa Butterfield giải thích: “Thường thì sẽ có một vai diễn mà v bạn thật sự yêu thích,  đặt cả trái tim và tâm hồn vào đó để rồi không nhận được nó. Điều đó thật khó khăn và thật tệ,. Tuy nhiên tôi luôn nghĩ rằng mất đi cơ hội này thì sẽ có một cơ hội tốt hơn xuất hiện. Thay vì làm Người Nhện, tôi đã tham gia Sex Ed”.

Asa-Butterfield cuong phim

Nói về lý do tại sao mình không nhận vai, Asa nói rằng: “Mọi người sẽ có một cá tính khác nhau và nhìn vào một nhân vật theo những cách khác nhau. Họ sẽ có cách thể hiện khác nhau và bạn phải gắn bó với những gì bạn nghĩ.

asa-butterfield-facts cuong phim

Tất nhiên, nếu điều đó không phù hợp với những gì đạo diễn và nhà sản xuất muốn thì coi như xong. Bạn có thể không phải là người phù hợp. Đó là điều mà tôi đã học được. Tôi cảm thấy suy nghĩ đó đã giúp tôi vượt qua khó khăn. Tom đã làm những điều phi thường với Peter. Cậu ta đã làm rất tốt trong MCU, Tôi không nghĩ rằng mình có thể làm được như thế. Vì vậy, tôi nghĩ mọi việc từ trước tới nay đều ổn cả.”

tom-holland-spider-man-spoil-cuong-phim

Bộ phim Người Nhện thứ ba của Tom Holland hiện đang được sản xuất. Phim dự kiến phát hành vào năm tới. Trong khi đó, mùa thứ 3 của Sex Education cũng đã được Netflix xác nhận.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo Digital Spy

Sao “Justice League” tố đạo diễn Joss Whedon từng làm việc thất trách, thiếu chuyên nghiệp

Hóa ra từ trước tới nay chúng ta đã phát âm sai tên của Charlize Theron