in

LoveLove WOWWOW

“Mắt Biếc” dự kiến sẽ cán mốc 200 tỷ đồng trong tuần tới!

Mat Biec cuong phim

Theo Box Office Vietnam, cột mốc này hoàn toàn nằm trong khả năng của “Mắt Biếc” và bộ phim vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt dù đã công chiếu hơn một tuần. 

Với tốc độ tăng trưởng doanh thu như hiện tại, theo tính toán của Box Office Vietnam, chỉ trong nay mai, Mắt Biếc sẽ dễ dàng đạt mức doanh thu 100 tỷ đồng. Tuy nhiên, khả năng Mắt Biếc trở thành bộ phim đầu tiên đạt được 200 tỷ đồng ở thị trường nội địa trong nửa cuối năm 2019 là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

MB doanh thu ngay cuong phim

Minh chứng là trong những ngày vừa qua, dữ liệu của Box Office Vietnam cho hay Mắt Biếc có doanh thu tuần thứ 2 tốt nhất trong số các phim Việt Nam mà họ đã thống kê được. Thậm chí, bộ phim còn giữ vững con số hơn 10 tỷ/ngày vào những ngày đầu tuần sau opening weekend, đây quả là một thành tích vô cùng đáng nể mà chưa bộ phim Việt Nam nào làm được.

MB doanh thu cuong phim

“Mắt Biếc” sẽ tiếp tục trở thành tác phẩm điện ảnh được khán giả ưu tiên hàng đầu vào cuối tuần này. Bộ phim đã chiến thắng tuyệt đối trước “Chị Chị Em Em” và hiện không chạm trán với bất kỳ bom tấn nước ngoài nào tại phòng vé, rộng đường cá kiếm doanh thu với kỳ nghỉ Tết Tây sẽ bắt đầu vào giữa tuần sau. Đối thủ nặng ký duy nhất của “Mắt Biếc” là Star Wars IX nhưng cho tới ngày 3 tháng 1, rất có thể bộ phim đã đạt được 200 tỷ đồng.

Doanh so Tuan 2 MB cuong phim
Doanh thu của Mắt Biếc từ ngày 19 – 26/12/2019 tại các rạp chiếu phim.

Một tác phẩm chất lượng đi kèm theo chiến dịch Marketing hiệu quả, “Mắt Biếc” sẽ nhanh chóng gặt hái thành công rực rỡ khác ngoài doanh thu đó chính là ấn tượng sâu sắc mà bộ phim để lại cho công chúng. Những câu chuyện bên lề, hậu trường, nhạc phim sẽ còn được tung ra nhiều hơn trong thời gian tới và tiếp tục gây xôn xao dư luận. Liệu “Mắt Biếc” có thể xác lập kỷ lục là bộ phim Việt Nam có doanh thu cao nhất mọi thời đại? Hãy cùng chờ xem!

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo Box Office Vietnam

henry witcher 3 cover cuong phim

Henry Cavill ngưng uống nước 3 ngày để diễn cảnh khoe cơ bắp cuồn cuộn trong “The Witcher”

Cats Flop cuong phim

“Cats” đối diện với nguy cơ lỗ nặng, có khả năng phải phát hành lại để vực dậy doanh thu!