in ,

LikeLike LoveLove LOLLOL WOWWOW CryCry AngryAngry

Mất 33 năm danh tính thủ phạm trong phim Bong Joon Ho mới được tìm thấy!

memories-of-murder-bong-joon-ho-cuong-phim

Trong suốt 15 năm ròng cùng 180,000 cảnh sát tham gia phá án, phải tới bây giờ vụ án được Bong Joon Ho lấy cảm hứng mới tìm được danh tính kẻ phạm tội.

‘Hồi ức kẻ sát nhân’ được xem là đỉnh cao cho Bong Joon Ho

Cái tên của nhà làm phim Bong Joon Ho được nhắc đến khá nhiều trong năm nay nhờ vào sự xuất sắc và thành công của ‘Parasite’ – với doanh thu lớn tại các phòng vé châu Á và một giải Cành cọ vàng cho Phim xuất sắc nhất. Thêm vào đó, với việc ra mắt tại thị trường Bắc Mỹ vào cuối năm nay, ‘Parasite’ sẽ là một ứng cử viên nặng ký cho mùa tranh giải sắp tới.

bong-joon-ho-cuong-phim
Bong Joon Ho thắng lớn với Parasite tại Cannes
Photo: GUILLAUME HORCAJUELO/EPA-EFE/REX/Shutterstock (10248244be)

Trong tuần này, một bộ phim khác của vị đạo diễn này lại được nhắc đến. Nó chính là “Hồi ức kẻ sát nhân” (Memories of Murder) – một bộ phim được lấy cảm hứng từ vụ sát nhân hàng loạt tại Hàn Quốc những năm 1980.

Đối với những người hâm mộ đạo diễn Bong, có lẽ ‘Hồi ức kẻ sát nhân’ luôn là bộ phim được đánh giá cao – và có những người thậm chí cho rằng đó là tác phẩm đỉnh cao nhất của vị đạo diễn này hơn cả ‘Parasite’. Có vẻ mới đây, cảnh sát Hàn Quốc đã tìm ra được danh tính của kẻ thủ phạm tàn ác của 33 năm trước.

Cảm hứng từ vụ án giết người hàng loạt làm nên ‘Hồi ức kẻ sát nhân’ của Bong Joon Ho.

‘Hồi ức kẻ sát nhân’ có một câu chuyện đằng sau đầy thú vị khi sử dụng chất liệu là câu chuyện lịch sử có thật về những vụ giết người hàng loạt từng gây rúng động cả xã hội Hàn Quốc các năm 80. Những ai đã xem qua bộ phim này sẽ biết rằng danh tính của kẻ sát nhân vẫn chưa được tìm thấy, tương tự như ngoài đời thật.

memories-of-murder-cuong-phim

Theo nguồn tin Yonhap News Agency mới đây, cảnh sát Hàn Quốc dường như đã phá được vụ án khó khăn này. Báo cáo nói rằng cảnh sát đã tìm thấy nghi phạm số 1 sau khi mẫu ADN lấy từ hiện trường khớp với một nghi phạm đang bị giam giữ. Chính điều đó đã làm cho những thanh tra tin rằng họ đã đang giam giữ kẻ chịu trách nhiệm cho những vụ giết người năm nào.

Tuy nhiên, danh tính của nghi phạm vẫn đang được giữ bí mật khi cuộc điều tra vẫn còn chưa chấm dứt. Hiện tại, hướng điều tra đang tập trung vào nghi phạm số 1 này cùng với mối quan hệ của hắn với các vụ án giết 10 phụ nữ xảy ra từ 1986 đến 1991. Có vẻ như cuối cùng các nạn nhân sẽ có được sự công bằng và ‘Hồi ức kẻ sát nhân’ sẽ có một kết thúc mới.

 

HD – Cuồng Phim

Theo The Playlist

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
TSTL cuong phim

Hé lộ vụ án ly kỳ gây rúng động một thời đằng sau “Thất Sơn Tâm Linh” (Thiên Linh Cái)!

it chapter 2 cuong phim

Sự thật đằng sau cảnh mở màn gây tranh cãi trong “IT: Chapter 2”!