in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW AngryAngry HAHAHAHA

Marvel xác nhận dàn diễn viên và thời gian công chiếu cho ‘The Eternals’

the-eternal-cast-cuong-phim

Mở đầu cho SDCC 2019, Marvel Studios đã trình bày chi tiết hơn về bộ phim được kì vọng và xác nhận từ lâu là ‘The Eternals’ ra mắt năm 2020.

Dàn diễn viên đa dạng của ‘The Eternals’

Là bộ phim đầu tiên được chính thức công bố và trình bày tại San Diego Comic-Con, ‘The Eternals’ có một dàn diễn viên tên tuổi hùng hậu sẽ hóa thân thành những người ngoài hành tinh hơn 35,000 năm tuổi: Angelina Jolie, Salma Hayek, Richard Madden, Brian Tyree Henry, Kumail Nanjiani, Lauren Ridloff và Ma Dong Seok (Don Lee).

marvel-eternals-cuong-phim
Dàn diễn viên đa dạng của ‘The Eternals’

Nữ diễn viên Hayek chia sẻ “Đây chính là bộ phim dành cho những ai chưa từng cảm thấy được đại diện trên phim – nhất là với dòng phim siêu anh hùng. Tôi vô cùng yêu quý gia đình đa dạng này của mình.”

Sở dĩ nữ diễn viên nói như vậy là vì dàn diễn viên của ‘The Eternals’ bao gồm diễn viên từ Anh, Mỹ, Hàn Quốc, Ấn Độ; trong đó có cả diễn viên da trắng lẫn da màu, cũng như một nữ diễn viên khuyết tật (Lauren Ridloff) và nữ diễn viên nhí Lia McHugh.

Nhóm ‘Eternals’ là những ai?

Trong truyện tranh, Eternals là nhóm được tạo ra từ rất lâu trong một thí nghiệm của người ngoài hành tinh trên con người cổ. Dù có bề ngoài giống con người bình thường, nhưng những Eternals có nhiều khả năng hùng mạnh như sức mạnh siêu phàm, bay lượn, dịch chuyển, điều khiển tâm trí, biến hình và phóng năng lượng. Họ sống ở những thành phố ngoài không gian và bảo vệ cho Trái Đất từ xa khỏi các mối nguy hại khác, như Deviants – một chủng người siêu phàm nhưng tàn ác. Vì họ đã tồn tại từ xa xưa trong lịch sử, một số Eternals đã sống giữa xã hội loài người và truyền cảm hứng cho các truyền thuyết Hy Lạp, La Mã hay Bắc Âu xa xưa.

marvel-eternals-cuong-phim

Hiện tại, vai diễn của dàn diễn viên cho ‘The Eternals’ cũng đã được xác nhận với Angelina Jolie vai Thena, Richard Madden vai Ikaris, Ma Dong Seok vai Gilgamesh, Kumail Nanjiani vai Kingo, Salma Hayek vai Ajax, Lia McHugh vai Sprite, Brian Tyree Henry vai Phaitos và Lauren Ridloff vai Makkari.

Mối liên hệ với MCU của Eternals là gì?

Bộ phim sắp tới về nhóm Eternals sẽ có nhiều mối liên hệ với MCU và sẽ giúp mở rộng vũ trụ này hơn nữa. Trong truyện tranh, Thanos từng là một thành viên của Eternal, nhưng lại có bộ gen của Deviant. Chính vì màu da tím của hắn giống với chủng Deviant làm cho những người thuộc Deviants lo sợ hắn là Sứ giả Thần chết – và cuối cùng đúng là như vậy. Dù đã chết trong ‘Avengers: Endgame’ thế nhưng cốt truyện về nguồn gốc của hắn vẫn có thể được khai thác sâu hơn.

Avengers-Endgame-Concept-Art-The-Eternals-Young-Thanos-cuong-phim
Thanos khác biệt với màu da tím so với các Eternal khác trong một tạo hình chưa được sử dụng của ‘Avengers: Endgame’

Bên cạnh đó, các Celestials – nhóm sinh vật còn cổ xưa hơn như thánh thần và là người tạo ra các Eternals hàng triệu năm trước – cũng từng xuất hiện trong MCU. Đó chính là Ego, nhân vật phản diện chính và là bố của Starlord trong ‘Guardians of the Galaxy Vol.2”. Không chỉ thế, các Celestial cũng đã tạo ra nhóm người Skrull biến hình trong ‘Captain Marvel’.

Bộ phim ‘The Eternals’ được ấn định ngày ra mắt vào 06/11/2020.

 

HD – Cuồng Phim

Theo Variety

Tất tần tật về các bộ phim mới trong PHASE 4 của Marvel cùng ngày phát hành!

thor love and thunder natalie thor cuong phim

Natalie Portman sẽ quay lại để trở thành ‘Thor phiên bản nữ’ trong “Thor: Love and Thunder”!