in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Marvel và Disney ấn định ngày công chiếu cho 1 phim Spider Man nữa!

Spider-Man-3-cuong-phim

Sau nhiều tuần đàm phán, có vẻ như Spider Man của Tom Holland sẽ trở lại cho một chuyến phiêu lưu nữa trong Vũ trụ Điện MCU.

Spider Man 3 sẽ là phần kết cho chuyến phiêu lưu trong MCU

Comic Book vừa xác nhận rằng Marvel Studios và Sony Pictures đã đồng ý thực hiện thêm một bộ phim cuối cùng để hoàn thành bộ ba phim của Spider Man trong MCU. Theo các nguồn tin, nhà sản xuất Amy Pascal và Kevin Feige sẽ tham gia cùng đạo diễn Jon Watts cho bộ phim cuối cùng này.

Spider-Man Far From Home cuong phim
Spider Man 3 sẽ tạm khép lại hành trình của Peter Parker trong MCU

Điều này không có nghĩa đây sẽ là cuộc phiêu lưu cuối cùng của Tom Holland trong vai Peter Parker. Bộ phim chỉ đóng vai trò khép lại vai trò của nhân vật này một cái trọn vẹn nhất trong vũ trụ Marvel, theo sau những diễn biến của ‘Spider Man: Far From Home’

Feige cũng chia sẻ “Tôi rất vui vì hành trình Spidey trong MCU sẽ tiếp tục, và tôi cùng mọi người tại Marvel Studios rất vui mừng khi được tiếp tục xây dựng nó. Spider Man là một biểu tượng mạnh mẽ và là anh hùng có câu chuyện xuyên suốt mọi lứa tuổi và khán giả trên toàn cầu. Anh cũng là người hùng duy nhất có siêu năng lực vượt qua các Vũ trụ Điện ảnh. Với việc Sony tiếp tục phát triển Vũ trụ Nhện của riêng họ, bạn không bao giờ biết điều gì sẽ gây ngạc nhiên trong tương lai.”

kevin-feige-spider-man-control cuong phim
Kevin Feige sẽ trở lại một lần nữa để hoàn thành chặng đường của Spider Man trong MCU

Nhà sản xuất Amy Pascal của Sony cũng chia sẻ “Câu chuyện của Peter Parker, đã có một bước chuyển mạnh mẽ trong ‘Far From Home’ và tôi không thể hạnh phúc hơn khi tất cả sẽ làm việc cùng nhau để mang lại đoạn kết xứng đáng. Đây là một sự hợp tác thắng lợi cho các hãng phim, thương hiệu và cho người hâm mộ và tôi đã vui mừng vì nó sẽ tiếp tục.”

Spider Man 3 cũng đã được ấn định ngày công chiếu

Đã có những báo cáo nhiều chiều về bản chất chính xác của chia rẽ của hai bên, với các số liệu và phân tích doanh thu được cho là nguồn xung đột chính giữa hai bên. Bản thân Sony dường như cũng đổ lỗi cho Disney khi nói rằng Kevin Feige sẽ quá bận rộn với các dự án trong tương lai để dành thời gian cho Spider-Man. Về phần mình Feige cũng đã cảm kích về cơ hội được đưa Người Nhện vào MCU, ngay cả khi chỉ trong một thời gian ngắn.

sony spider man cuong phim
Sự chia rẽ của Sony và Marvel đã làm nhiều người hâm mộ lao đao chỉ khoảng 2 tháng rồi

Còn Sony hiện tại đang tiến hành phát triển các phim ngoại truyện về Người Nhện trong Vũ trụ riêng của mình, sau thành công của ‘Venom’ và ‘Into the Spider-Verse’.

Có vẻ như người hâm mộ sẽ không còn hoang mang nữa, khi cuối cùng chúng ta sẽ được biết diễn biến cho những tiết lộ động trời trong ‘Far From Home’ sẽ đi về đâu. Spider Man sẽ có được một đoạn kết phù hợp trước khi rời khỏi Vũ trụ điện ảnh Marvel – ít nhất là cho đến khi cả hai hãng phim đi đến một thỏa thuận khác nữa.

Tạm thời bộ phim thứ 3 của Spider Man được ấn định ngày công chiếu là 21/07/2021.

 

HD – Cuồng Phim

Theo Comic Book

madame-web-spider-man-spin-off-cuong-phim

Sony xúc tiến phát triển phim ngoại truyện của vũ trụ Spider Man

it-chapter-two-details-cuong-phim

5 chi tiết “chớp mắt là bỏ lỡ” trong ‘IT Chapter Two’!