in

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Marvel và DC đang tranh giành “nam thần” Keanu Reeves?

keanu-reeves-marvel-dc-matrix-4-moon-knight cuong phim

Keanu Reeves đã trở thành hiện tượng trong năm 2019 và cũng chính vì thế mà các ông lớn luôn muốn đưa tài tử này về đội của mình.

Năm 2019 là năm mà ​​Keanu Reeves lên ngôi vị “huyền thoại” với tư cách là diễn viên yêu được yêu thích nhất trên mạng xã hội. Từ thành công của John Wick: Chương 3 – Parabellum, một trong những bộ phim bom tấn hay nhất năm, nam diễn viên còn góp mặt trong bộ phim Toy Story 4 tỷ đô cũng như xuất hiện trong tựa game bom tấn của làng trò chơi điện tử: Cyberpunk 2077.

keanu-marvel-1280-1561050415652_1280w cuong phim

Chưa hết, Keanu Reeves cũng sẽ tiếp tục đóng vai Neo trong phần thứ tư của loạt phim The Matrix và hiện đang ghi hình cho Bill & Ted Face the Music, bộ phim chứng kiến sự trở lại của bộ đôi cùng tên kể từ năm 1991. Tuy nhiên, chính một vai diễn ít nổi tiếng trước đây của nam diễn viên được cho là nguyên nhân gây căng thẳng giữa Marvel Studios và DC Films khi mà cả hai hãng phim đều khao khát đưa anh về đội của mình.

Constantine-keanu-reeves-15261487-720-480 cuong phim
Keanu Reeves trong via Constatine

DC và Warner Bros. đang có ý định đưa Keanu Reeves trở lại DCEU với tư cách là Constantine, gần 15 năm sau khi anh đóng vai nhân vật này lần đầu. Nếu hãng phim thực sự có ý định đưa Keanu Reeves tham gia lại, thì điều đó có thể gây ra một số vấn đề với Marvel, khi chính hãng cũng muốn đưa ngôi sao 55 tuổi này về với vũ trụ của mình.

John_Constantine cuong phim

Chủ tịch Marvel Studios, Kevin Feige, đã từng tuyên bố rằng anh đã luôn đàm phán với Keanu Reeves về hầu hết mọi dự án mà hãng phim phát triển. Những suy đoán của người hâm mộ cho tới bây giờ bao gồm những cái tên như Wolverine, Namor, Silver Surfer, Mister Fantastic, Shang-Chi, Adam Warlock và Moon Knight trong thời gian gần đây. 

Nếu DC có thể bảo đảm Keany Reeves có mặt trong DCEU thì đây là một sự bổ sung khá lớn khi mà Keanu đang là cái tên hot nhất trong làng điện ảnh. Trên thực tế, cũng có tin đồn xuất hiện nói rằng toàn bộ lý do WB thực hiện The Matrix 4 là để ngăn Keanu làm bất kỳ bộ phim nào cho Marvel và giữ anh ta quay trở lại với vai Constantine. Hiện tại, chỉ có thời gian mới trả lời được người hâm mộ rằng Keanu sẽ về với ai trong những năm tới.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo We Got This Covered

BILL CUONG PHIM

Khám phá những điều thú vị về Bill Skarsgård – Nam thần điển trai ẩn sau gã hề quỷ quyệt Pennywise!

Chris Pratt: “Tôi và Tom Holland như anh em ruột!”