in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Marvel tuyên bố sẽ không làm bất kì phim “team-up” nào sau “Avengers: End Game” nữa?

avengers 4 end game 2 cuong phim

Gần đây, một số bài báo cáo đã đưa tin râm ran rằng Marvel Studio sẽ không làm những bộ phim “nguyên team đi vào hết” thêm một lần nào nữa. 

Một số thông tin mới từ MCU đã tiết lộ rằng sẽ không có thêm phim “team-up” nào được sản xuất kể từ PHASE 4 trở đi. Trong cuộc trò chuyện với Collider, nam diễn viên Josh Brolin – người đóng vai Thanos qua một số bộ phim kể từ 2014 đã đưa ra một số cái nhìn sâu sắc về kế hoạch của Marvel cho tương lai.

thanos 2 cuong phim

Nam diễn viên tin rằng hãng phim xem quá trình sản xuất phim “team-up” là cơn ác mộng hậu mà họ không có ý định làm thêm sau Avengers 4.

end game 1 cuong phim

“Tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ không bao giờ làm điều này một lần nữa. Đặt nhiều diễn viên vào cùng một khung hình thật sự rất đáng giá và hứa hẹn sẽ tạo nên một tác phẩm thu hút và thành công ngoài sức tưởng tượng nhưng rủi ro cũng sẽ rất cao nếu như chúng tôi không biết cách chia phần cho phù hợp hoặc chuẩn bị các khâu xử lý không thoả đáng.”

avengers 4 end game 2 cuong phim

Trước đây, chủ tịch Kevin Feige từng nhấn mạnh rằng anh đánh giá cao những bộ phim solo của MCU hơn là các phim tập hợp nhiều siêu anh hùng. Ngoài ra, khi nói về kế hoạch của Marvel trong tương lai, Feige cũng không bàn tới việc làm thêm bất cứ phim nào tương tự Avengers, liên tục đề cập tới việc ra mắt những phần phim riêng cho các nhân vật nhiều hơn. Có lẽ Avengers 4 sẽ là lần cuối các fans được thấy tập hợp những siêu anh hùng yêu thích của mình xuất hiện một cách đầy đủ như vậy

Avengers: End Game sẽ công chiếu vào ngày 3 tháng 5 năm 2019.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo Wegotthiscovered

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
deadpool and taylor swift 2 cuong phim

Ít ai biết, Taylor Swift từng góp phần “chắp bút” vào kịch bản của “Deadpool 2”!

friends 2 cuong phim

Series “Friends” đình đám: Còn người xem nhiều, dàn cast còn kiếm được tiền triệu!