in

LikeLike LoveLove WOWWOW HAHAHAHA

Marvel tiết lộ số điện thoại của Iron Man, dân tình thi nhau gọi điện cho “idol”!

Tập truyện thứ 7 của Thor gần đây đã hé lộ số điện thoại của người hùng Iron Man và người hâm mộ thật sự có thể gọi điện tới số này.

Bạn đã bao giờ muốn gọi điện cho Iron Man chưa? Nếu chưa thì đây là thời điểm để thực hiện ước mơ này đó. Marvel vừa tiết lộ số điện thoại của Iron Man trên các trang truyện của Thor # 7. Thật ngạc nhiên, đây không phải là một số điện thoại giả. Thay vào đó, người hâm mộ có thể gọi tới và nhận tin câu trả lời từ chính Tony Stark.

Marvel tiết lộ số điện thoại của Iron Man

Trong tập 7 của đầu truyện Thor, Thần Sấm bỏ lại chiếc búa của mình để người khác tìm thấy. Sau đó, một người đàn ông tên là Adam đến và gọi Người Sắt đến hiện trường. Tony tò mò làm thế nào mà tên này tìm được số điện thoại cá nhân của mình. Hóa ra, số của anh đã được khắc trên cây búa.

Iron Man cuong phim

Điều có lẽ ấn tượng nhất là số điện thoại này hoàn toàn có thật. Marvel đã cố gắng tương tác hơn với người đọc. Những ai gọi đến số này sẽ được chào đón bằng một thư thoại của Iron Man. Mặc dù đó không phải là giọng của Robert Downey Jr., nhưng người gọi sẽ nghe thấy thông báo sau.

avengers-endgame-iron-man-cuong-phim

“Xin chào, Vâng, tôi là Người Sắt. Vì một tên ngốc tóc vàng to lớn nào đó nên tôi không còn sử dụng số này nữa, nhưng này, dù sao thì cũng rất vui. Hãy truy cập www.TonyStarkIronMan.com và giữ an toàn đấy. Tôi bận rồi“.

Địa chỉ web chuyển hướng ta đến danh sách cho cuốn truyện tranh được đề cập. Đây là một hình thức quảng bá rất khôn khéo. Có thể thấy, Marvel đã đi rất xa để tạo ra được một số điện thoại giúp fans tương tác với thương hiệu của chính mình. Trong khi đó, bên phía điện ảnh, Chris Hemsowrth đang chuẩn bị trở lại trong Thor: Love and Thunder. Phim dự kiến ​​sẽ sớm khởi quay.

Chris Hemsworth cuong phim

Về phần Robert Downey Jr., anh ấy đã từ bỏ Vũ trụ Điện ảnh Marvel sau Avengers: Endgame. Nam diễn viên đã đóng vai chính trong Dolittle vào đầu năm nay và hiện đang chuẩn bị cho Sherlock Holmes 3. 

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo MovieWeb

 

 

Dược sĩ Tiến “thỏa hiệp” với anti-fan về điều kiện cắt vai Trang Khàn khỏi dự án Hạnh Phúc Máu

JAWS CUONG PHIM

Biên kịch “Hàm Cá Mập” đưa ra lập luận về “kẻ phản diện” thực sự của câu chuyện!