in

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Marvel Studios vẫn còn kế hoạch cho Captain America của Chris Evans!

Avengers_Infinity_War_Captain_America - cuong-phim

Tưởng chừng như câu chuyện của Captain America đã kết thúc nhưng Marvel vẫn còn rất nhiều kế hoạch để khai thác tiếp tục nhân vật này.

Avengers: Endgame có thể được xem là lời tạm biệt với Chris Evans trong vai Captain America. Sau khi đóng vai Sentinel of Liberty trong suốt 11 năm, lần xuất hiện cuối cùng của Chris trong vai Steve Rogers đã được kết thúc một cách tuyệt đẹp.

captain america endgame cuong phim

Tuy nhiên, theo We Got This Covered, Marvel Studios vẫn muốn khám phá thêm về những cuộc phiêu lưu của Steve về quá khứ trong một bộ phim hay phim truyền hình trong tương lai. Cụ thể, họ muốn cho người hâm mộ thấy được cảnh Captain gặp lại Red Skull hay quãng thời gian sống trong hạnh phúc gia đình cùng với tình nhân Peggy Carter,…

avengers-endgame-sign-1-captain-america-cuong-phim

Người hâm mộ sau khi xem Endgame đã rất muốn được biết quá trình mà Steve Rogers trả lại những viên Đá Vô Cực khi du hành sang những mốc thời gian khác nhau. Có thể Steve cũng sẽ gặp một số trục trặc khi đang thực hiện nhiệm vụ khi mà những viên đá được đặt ở những thời điểm quan trọng. Chính vì thế đây có thể là lý do khiến Marvel muốn khai thác thêm những khía cạnh khác của Captain khi gặp lại những sự kiện đó.

vong_3_cua_Captain_america_cuong phim

Điều mà người hâm mộ quan tâm nhất ở tin tức là sự kiện này có thể được thực hiện song song với series Loki sắp ra mắt của họ khi khái niệm Đa Vũ Trụ đã dần được làm rõ trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). Phase 4 của MCU đang thật sự đến gần và người hâm mộ đang trở nên háo hức hơn bao giờ hết.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo We Got This Covered

bucky sebastian captain cuong phim

Sebastian Stan cho rằng việc để Bucky trở thành Captain America là vô lý!

lion king jon favreau scene cuong phim

Đạo diễn “The Lion King” Jon Favreau hé lộ cảnh quay duy nhất trong bộ phim mà không dùng đến CGI!