in

LikeLike LoveLove WOWWOW

Marvel Studios: “Sự đa dạng sắc tộc và nữ quyền là điểm mấu chốt cho tương lai của Vũ trụ Marvel!”

Nhà sản xuất Trinh Tran đã chia sẻ về quan điểm cho tương lai của Vũ trụ Marvel, nhấn mạnh về sự đa dạng và hiện diện của nữ giới trong phim.

Người hâm mộ đã biết rằng “The Eternals” sẽ mang đến cho chúng ta vai nam chính đồng tính công khai đầu tiên của Vũ trụ Điện Ảnh Marvel (MCU) là Ikaris và ta cũng biết rằng “Thor: Love and Thunder” sẽ cho Valkyrie tìm kiếm nữ hoàng của mình. Mọi thứ đã trở nên rõ ràng rằng Marvel Studios đang nỗ lực giải quyết việc thiếu các hình tượng siêu anh hùng đại diện cho LGBTQ trong các bộ phim của họ cho đến nay.

Avengers-4-End-Credits-The-Eternals-cuong-phim

Trên thực tế, hồi tháng 11, phó chủ tịch điều hành sản xuất Victoria Alonso đã thừa nhận hoàn toàn rằng từ trước đến nay trong các bộ phim của họ không có ai đại diện cho cộng đồng này. Mới đây, nhà sản xuất của Marvel Trinh Tran cũng đã cân nhắc về tình huống này. Nói chuyện với Inverse vào tháng trước, cô hứa rằng phụ nữ và các dân tộc khác đều sẽ góp mặt trong tương lai của MCU.

avenger-eternals-infinity-cuong-phim

“Đại diện của phụ nữ, sự đa dạng sắc tộc là điều rất quan trọng bởi vì đây là thế giới chúng ta đang sống. Có rất nhiều người khác nhau và để chúng ta có thể kết nối đến họ, chúng ta phải làm những bộ phim khác biệt. Chúng ta không  thể luôn luôn nói về một chủng tộc hoặc giới tính. Đó không phải là cách để kết nối với thế giới”, cô chia sẻ.

Black Widow 2 cuong phim

Sau thành công rực rỡ của “Black Panther” cũng như “Captain Marvel”, hãng phim ngay bây giờ biết rằng họ sẽ phải nghĩ đến việc theo đuổi những câu chuyện đa dạng hơn trong Giai đoạn 4 và hơn thế nữa. Cả “Black Widow” và “Shang-Chi” sẽ có những bước tiến lớn để giải quyết việc thiếu phim về nữ chính và các anh hùng của dân tộc khác trong MCU.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo We Got This Covered

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
Cara Ashley 2 cuong phim

Cara Delevingne và nữ diễn viên Ashley Benson thân mật trên khán đài khiến dân tình xuýt xoa ghen tị!

Tom Holland: “Các thành viên của Marvel Studios thân thiết như là gia đình tôi vậy!”