in ,

AngryAngry

Marvel “sót” mất tên của Danai Gurira trong poster của ‘Avengers: Endgame’

Avengers-Endgame-Danai-Gurira-Okoye-cuong-phim

Khi poster ‘Avengers: Endgame’ vừa tung ra cùng với trailer ngày hôm qua, rất nhiều người hâm mộ không khỏi bất bình khi tên của nữ diễn viên Danai Gurira “mất tích”.

Trong tất cả mọi hoạt động gán ghép Thor với Carol Danvers, thảo luận về bộ giáp mới hay những xôn xao chung quanh trailer mới nhất của ‘Avengers: Endgame’, có một sự ồn ào lớn khác xuất hiện trên các phương tiện truyền thông xã hội: tên của nữ diễn viên Danai Gurira không xuất hiện trên poster mới của bộ phim từ ban đầu? Mười ba người được hiển thị trên hình ảnh poster được giới thiệu vào cùng thời gian với đoạn trailer cho ‘Avengers: Endgame’, nhưng chỉ có 12 cái tên – với tên của Gurira “mất tích” một cách kỳ lạ. Marvel hiện đã sửa lại điều đó và kết quả là poster bên dưới.

avengers-endgame-poster-gurira-cuong-phim

Thật khó hiểu khi tên của Gurira có thể bị bỏ đi khi tất cả mọi người – ngay cả Bradley Cooper, người chỉ lồng tiếng nói của Rocket – cũng được ghi tên (vâng, có lẽ do là ngôi sao lớn, ứng cử viên Oscar, v.v.). Đã có một sự phản đối, dẫn đến kết quả tích cực nhanh chóng từ các lãnh đạo của MCU và Disney. Dĩ nhiên điều đó là thông minh, vì không ai muốn gây rối với chị Okoye nếu họ muốn sống sót yên ổn!

okoye cuong phim

Tất nhiên, khi mọi thứ được sửa đổi xong xuôi, câu hỏi lớn bây giờ trên poster là … Thor đang nhìn vào cái gì? Có phải anh ta bị ám ảnh bởi hình ảnh Hulk “khỏa thân” từ Ragnarok, hay liệu anh ấy có nghe thấy một tiếng động gì? Thêm vào đó, có vẻ như vai trò của Captain America sẽ lớn hơn nữa khi anh xuất hiện chính diện và chiếm diện tích vô cùng lớn trong poster này.

Có lẽ, sau khi ‘Avengers: Endgame’ ra mắt chúng ta sẽ có câu trả lời cho điều đó.

 

HD – Cuồng Phim

Theo Empire

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
captain-marvel-brie-cuong-phim

Captain Marvel sẽ dùng “tuyệt chiêu” này để đánh bại Thanos?

tom holland cherry cuong phim

“End Game” vừa đóng máy, “Nhện Nhọ” Tom Holland đã tham gia phim mới của anh em đạo diễn Russo!