in ,

LoveLove LOLLOL WOWWOW

Marvel sẽ tung trailer của Black Widow trong tuần sau?

blackwidow1-cuong-phim

Với tuần lễ Comic-Con ở San Diego đang đến gần, có vẻ như studio này dự tính sẽ mang lại nhiều bất ngờ lớn – và có vẻ nó sẽ xoay quanh ‘Black Widow’

Liệu Marvel sẽ mang các nội dung về ‘Black Widow’ đến Comic Con ở San Diego?

Tuần lễ Comic-Con International tại San Diego luôn là một sự kiện được người hâm mộ chờ đón, với nhiều thông báo và tiết lộ bất ngờ từ các studio. Đối với người hâm mộ Marvel, năm nay Comic-Con San Diego còn đáng mong đợi hơn nhất là khi tất cả đều kì vọng Marvel sẽ bắt đầu hé lộ những tình tiết đầu tiên cho tương lai sau này của MCU, sau khi ‘Far From Home’ đã công chiếu.

Black-Widow-Movie-Prequel-Timeline-cuong-phim

Có vẻ như để đáp lại sự mong mỏi đó, Marvel rất có thể sẽ mang đến SDCC một vài cảnh quay mới của một trong số các dự án sắp tới. Theo nguồn từ Variety, Marvel đang lên kế hoạch để tung ra các đoạn phim đầu tiên cho bộ phim solo ‘Black Widow’ của Scarlett Johansson.

Marvel chia sẻ về các phim mới trong các dịp SDCC

Nguồn tin giấu tên chia sẻ: “Dĩ nhiên Marvel sẽ giới thiệu những ngôi sao cho giai đoạn sắp tới, vì đây chính là thời điểm cho việc đó diễn ra. Và họ cũng sử dụng bài thuyết trình tại Hall H để hé mở các nội dung mới. Để chuẩn bị sẵn sàng cho nội dung mới đó – nó có thể là một đoạn clip hoặc trailer cho ‘Black Widow’ – họ có thể sẽ phải tăng tốc cho khâu VFX.”

Avengers-Infinity-2-cuong-phim

Dĩ nhiên, chúng ta cũng không thể quá tin vào tin đồn này. Dù khả năng Marvel sẽ chiếu một vài đoạn phim mới tại SDCC 2019, chúng ta cũng chưa có cơ sở chắc chắn để tin rằng đó sẽ là về ‘Black Widow’. Tuy nhiên, cũng nên nhớ rằng trước đây Marvel cũng từng tung ra sớm một vài đoạn quay ngắn cho các phim như ‘Guardians of the Galaxy Vol. 2’, ‘Black Panther’ hay thậm chí là ‘Avengers: Infinity War’ tại SDCC.

 

HD – Cuồng Phim

Theo Epicstream

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
The Lion King trailer cuong phim

Những review đầu tiên của ‘The Lion King’: Timon và Pumbaa “chiếm sóng”, giới phê bình khen nức nở!

far-from-home-cuong-phim

Biên kịch ‘Spider-Man: Far From Home’ tiết lộ bộ phim đã có thể kết thúc rất khác!