in

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Marvel sẽ “hồi sinh” nhiều nhân vật đã khuất của mình trong tương lai?

marvel reborn cuong phim

Với sự xuất hiện của Đa Vũ trụ trong Phase 4 của Marvel, liệu người hâm mộ sẽ có khả năng chứng kiến những vị anh hùng đã khuất tái xuất?

Trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU), một người “ra đi” không có nghĩ là họ sẽ biến mất mãi mãi. Với các quy tắc linh hoạt của logic truyện tranh cho phép các nhân vật được hồi sinh ngay cả khi có vẻ như chúng ta đã nhìn thấy hình ảnh cuối cùng của họ. Trong Avengers: Endgame, những nhân vật như Gamora và Nebula đã trở lại thông qua các mốc thời gian thay thế. Hơn nữa, trong Doctor Strange in the Multiverse of Madness, khái niệm về đa vũ trụ sẽ được giới thiệu trong MCU, cho phép các anh hùng đã mất quay trở lại.

Quicksilver_death

Theo We Got This Covered, một khi Doctor Strange 2 đã thành lập đa vũ trụ, Marvel dự kiến ​​sẽ mang lại nhiều nhân vật đã chết dưới hình thức “đến từ các thế giới khác”. Hai tên tuổi có nhiều khả năng trở lại theo cách này là Quicksilver và Mar-Vell. Aaron Taylor-Johnson đã xuất hiện trong Avengers: Age of Ultron (sau một vai khách mời ngắn trong Captain America: The Winter Soldier) với vai Pietro Maximoff, anh em sinh đôi của Wanda. Mặc dù vậy, anh đã “ra đi” một cách đáng ngạc nhiên khi kết thúc bộ phim đó, điều mà người hâm mộ thường nghĩ là sai lầm vì tầm quan trọng của anh trong truyện tranh. 

annette-bening-ruined-mar-vell cuong phim

Có vẻ như Quicksilver đang thực sự đang trên đường trở lại với các đồng đội cũ sau nhiều năm vắng bóng. Trong khi đó, Mar-Vell đã xuất hiện trong Captain Marvel và được miêu tả rất khác so với truyện tranh. Một nam siêu anh hùng trong truyện tranh, Mar-Vell đã trở thành một nhà khoa học nữ Kree trong MCU và là cố vấn cho Carol Danvers. Annette Bening là người đã diễn vai đó nhưng phiên bản vũ trụ thay thế của Mar-Vell có thể là nam Captain Marvel hoặc ít nhất là cho phép Bening hóa thân một ai đó gần hơn với phiên bản truyện tranh.

Quickky-silvers cuong phim

Trong mọi trường hợp, có rất nhiều tiềm năng được khai thác từ bản mở rộng mới của thuyết này và rất có thể một số nhân vật khác cũng sẽ trở lại dưới dạng phiên bản thay thế. Điều này chắc chắn sẽ khiến người hâm mộ phấn khích  khi xem MCU tiếp tục phát triển như thế nào trong những năm tới.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo WeGotThisCovered

joa joker cuong phim

Ngỡ ngàng trước catse “thấp không tưởng” của Joaquin Phoenix khi đóng “Joker”!

10 bộ phim “thất bại nhớ đời” của ông lớn Disney!