in

WOWWOW CryCry AngryAngry

Marvel lên kế hoạch “thế chỗ” T’Challa, tìm một nhân vật khác đảm nhiệm Black Panther!

black panther 1 cuong phim

Nate Moore, nhà sản xuất của Black Panther đã tiết lộ, sẽ có người thay thế T’Challa trở thành Black Panther trong tương lai.

Chưa rõ lý do vì hợp đồng của Chadwick Boseman hay vì định hướng lâu dài của hãng, song, dường như điều chắc chắn là Disney và Marvel đang muốn “thay máu” toàn bộ các nhân vật thuộc thế hệ siêu anh hùng mới, trong đó có T’Challa. Cũng như Captain America, sẽ tới thời khắc mà nhà vua phải trao bộ giáp Vibranium cho một người khác.

black panther 1 cuong phim

Trên thực tế, theo nhà sản xuất Nate Moore đã chia sẻ:

“Có một điều tôi và Ryan Coogler (đạo diễn của Black Panther) muốn nói là, chúng tôi tin rằng T’Challa cũng sẽ phải truyền lại bộ giáp này cho người khác vào một ngày không xa, thế nên tôi muốn tìm ra một nhân vật sẽ hoá thân thành Black Panther mới sẽ nhận lấy điều vinh hạnh đó. T’Challa còn phải trị vì Wakanda, đó là một trọng trách lớn lao, khó lòng có thể đảm đương nổi cả hai cùng lúc. Vì vậy tôi nghĩ sẽ đến lúc khán giả được thấy một nhân vật xuất chúng thay thế T’Challa. Không phải ngay lập tức nhưng cũng sẽ sớm thôi.”

black panther 2 cuong phim

Tất nhiên, câu hỏi lớn là ai sẽ thay thế T’Challa lên ngôi khi thời cơ đến? Chắc chắn họ đã đề ra một vài lựa chọn, nhưng 80% những nguồn tin đã khẳng định Marvel muốn biến Shuri thành Black Panther mới, và họ sẽ làm như vậy trong phần ba của loạt phim này.

Shuri cuong phim
Shuri sẽ thay thế anh trai trở thành Black Panther tiếp theo?

Tất nhiên, Marvel sẽ không công khai bất cứ thông tin nào về Phase 4 và thật khó để dự đoán chắc chắn điều gì sẽ xảy ra. Nhưng theo lời chia sẻ của nhà sản xuất bộ phim, có vẻ như T’Challa cũng sẽ sớm như Steve Rogers, tìm ra một người xứng đáng để truyền lại di sản siêu anh hùng của mình vào một ngày không xa trong tương lai.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo We Got This Covered

Screen Shot 2019-07-02 at 5.23.20 PM

The Little Mermaid bản live-action chiêu mộ sao phim Wonder, Crazy Rich Asians!

Robert Tom cuong phim

Tom Holland bất ngờ tiết lộ biệt danh đặt riêng cho Robert Downey Jr. cực ngầu!