in ,

LoveLove WOWWOW

Marvel hé lộ bí ẩn xoay quanh quá khứ Black Widow trước khi ra phim?

black_widow-cuong-phim

Hãng Marvel mới đây đã tung ra những chi tiết truyện tranh gắn liền với ‘Black Widow’ sắp ra mắt, vén mở một phần lý do vì sao cô gia nhập S.H.I.E.L.D.

Bộ phim solo về Black Widow sẽ mang lại chi tiết nào kết nối MCU?

Tất cả mọi người đều dang trông chờ bộ phim solo của ‘Black Widow’ sẽ đi sâu vào quá khứ tăm tối của cô; và đáp lại điều đó, Marvel đang bắt đầu vén mở dần nhiều tình tiết liên quan trước khi chiếu chính thức phim. Ngay từ lần đầu tiên gặp Black Widow trong ‘Iron Man 2’, đây đã là một nhân vật bí ẩn của S.H.I.E.L.D. và cô cũng phần nào hỗ trợ Nick Fury trong quá trình tập hợp toàn đội Avengers.

black-widow-scarlett-johansson-new-cuong-phim

Tuy nhiên, lý do vì sao cô lại chọn tham gia S.H.I.E.L.D. và Avengers, thay vì Red Room, ngay tại thời điểm đó cũng chưa rõ ràng. Nhiều giả thuyết cho rằng có vẻ như điều này được ảnh hưởng từ Clint Barton, và trong ‘The Avengers’ nó cũng được gợi ý rằng việc Barton tha mạng cho cô trong quá khứ có ảnh hưởng đến quyết định này.

Mặc dù vậy, câu chuyện dường như có thể không đơn giản như thế.

Marvel hé lộ quá khứ của Black Widow qua truyện tranh

Mới gần đây, Marvel đã phát hành phần đầu tiên trong chuỗi truyện tranh hai phần mở đầu trước ‘Black Widow’, với bối cảnh ngay sau khi Romanoff trên đường chạy trốn vào cuối ‘Captain America: Civil War’.

Ở phần đầu tiên này có một chi tiết về Thunderbolt Ross nói chuyện với nữ ủy viên hội đồng Hawley – người mà Romanoff đóng giả trong ‘Captain America: The Winter Soldier’ về lý do họ cần theo dõi Romanoff khi cô chọn S.H.I.E.L.D. thay vì là Red Room.

Scarlett-Johansson-as-Black-Widow-Avengers-Infinity-War-cuong-phim

Có ba lý do khả dĩ được đưa ra trong truyện. Một là sau khi cô đụng độ với Clint Barton/ Hawkeye trong một nhiệm vụ, và được anh ta cứu mạng, và sau đó, cả hai có sự gắn kết và Romanoff đưa ra lựa chọn này. Hai, là Romanoff đã cứu mạng Nick Fury, và sau đó ông cho cô một vị trí trong S.H.I.E.L.D. hoặc thậm chí là lý do thứ ba, khi nghi lễ cô trải qua khiến niềm tin của cô vào Red Room thay đổi ngày càng xấu đi và cô muốn có một khởi đầu mới.

Chi tiết quá khứ của Black Widow sẽ được thể hiện trong MCU?

Bên cạnh đó, phần đầu tiên của truyện cũng nhắc đến một chi tiết khá quan trọng khi Ross nói về quá khứ của Romanoff và nói rằng cô “thu hút sự chú ý của một Tướng quân Dreykov”. Cái tên Dreykov từng xuất hiện trong ‘The Avengers’ một lần, khi Loki cố tình chọc tức Natasha về những “món nợ” trong quá khứ của cô. “Liệu ngươi có thể xóa bỏ hết những món nợ trong quá khứ? Con gái của Dreykov, São Paulo, vụ cháy trong bệnh viện…Barton đã nói cho ta nghe hết mọi thứ!”

bw-cuong-phim

Liệu đây có phải là sự kiện khiến cô rời bỏ Red Room và tham gia vào S.H.I.E.L.D., khi cô là người gây ra cái chết của con gái Dreykov? Có lẽ phần kế tiếp của bộ truyện sẽ nói kỹ hơn, hoặc chúng ta sẽ biết được điều đó khi xem ‘Black Widow’ chăng? Bên cạnh đó, người hâm mộ có lẽ cũng còn nhiều sự lăn tăn về điều gì đã xảy ra ở Budapest nữa.

HD – Cuồng Phim

Theo Digital Spy

knives out 22 cuong phim

Daniel Craig háo hức được tham gia phần tiếp theo của “Knives Out”

mcu-phase-4-marvel-villains-cuong-phim

Các nhân vật phản diện trong Giai đoạn 4 của MCU có những ai?