in ,

WOWWOW HAHAHAHA

Marvel dự tính sẽ tái khởi động ‘The Inhumans’ trong MCU?

Inhumans-and-MCU-cuong-phim

Ở một không gian vũ trụ song song nào đó, dường như sẽ có một nhóm nhân vật khác của Marvel sẽ được tái khởi động trước: Inhumans.

‘Inhumans’ từng được giới thiệu nhưng thất bại

Khi Marvel lần đầu tiên công bố danh sách phim trong 2018 và 2019 của họ, ‘Inhumans’ đã có một suất cho ngày 2 tháng 11 năm 2018. Nhưng như tất cả chúng ta đều biết, những kế hoạch đó chưa bao giờ thành hiện thực. Cuối cùng những gì có được là một bộ phim truyền hình ngắn tập của ABC; và có lẽ, đó là thảm họa thực sự duy nhất trong MCU đến mức nhiều người gần như lãng quên mất.

Marvels-Inhumans-TV-Series-cuong-phim

Hủy bỏ chỉ sau một mùa và không gây ấn tượng với các nhà phê bình và người hâm mộ, ‘Inhumans’ là một thất bại toàn tập. Tuy không rõ chính xác điều gì đã xảy ra, nhưng có vẻ Marvel Studios cũng nhanh chóng thấy rằng series này sẽ không đi đến đâu, và lúc đó họ đang có quá nhiều mối bận tâm khác. Dù điều đó có đúng hay không, có vẻ như Kevin Feige và đồng sự vẫn còn hy vọng cho các nhân vật này, vì dường như đã có kế hoạch khởi động lại nhóm nhân vật này trong MCU.

Nhóm ‘Inhumans’ sẽ xuất hiện lại trong MCU dưới dạng nào?

Các nguồn tin thân cận với We Got This Covered đã xác nhận rằng một sự khởi động lại của Inhumans hiện đang được thảo luận. Tại thời điểm này, hình thức tái khởi động cụ thể vẫn chưa rõ ràng, nhưng có khả năng nó sẽ là một bộ phim trong Phase 5. Nếu không, nó sẽ xuất hiện dưới dạng phim truyền hình trên Disney Plus. Mặc dù bất kể họ đi theo lựa chọn nào, có một lưu ý rõ rệt rằng dàn diễn viên sẽ không giống như trong series trên ABC, dù cốt truyện vẫn có thể sẽ tương tự.

Inhumans-cuong-phim

Black Bolt, Medusa và những người còn lại trong Inhumans có một lịch sử thú vị trong truyện tranh và thực sự nên được thể hiện lại trên truyền hình. Do đó, tin tức Feige có kế hoạch để phát triển và tái khởi động cho nhóm nhân vật này là vô cùng thú vị, và hy vọng chúng ta sẽ được biết cụ thể hơn trong tương lai gần.

 

HD – Cuồng Phim

Theo We Got This Covered

Keanu-Reeves-Upcoming-Movies-cuong-phim

Tất tần tật các dự án điện ảnh, truyền hình và cả video game của Keanu Reeves đến 2021

QuietPlace2SummerHD-cuong-phim

‘A Quiet Place 2’ sẽ kể câu chuyện nguồn gốc của ngày tận thế?