in

LoveLove WOWWOW

Marvel dự định sẽ giới thiệu nhiều nhân vật LGBT+ vào MCU trong thập kỷ tiếp theo?

Đúng với tầm nhìn đa dạng hoá dàn nhân vật trong MCU, rất có thể Marvel sớm muộn cũng sẽ đưa những siêu anh hùng LGBT+ vào vũ trụ của mình.

Người hâm mộ giờ đây có thể tuyên bố rằng các phim siêu anh hùng của Marvel đã thống trị rạp chiếu phim trong thập kỷ qua, phá vỡ các kỷ lục và khiến những lão làng trong ngành điện ảnh vô cùng kinh ngạc

Marvel Ne cuong phim

Bước sang thập kỷ mới, dường như không có dấu hiệu nào cho thấy Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) đang mất đà. Vẫn còn nhiều nhân vật anh hùng để người hâm mộ chứng kiến và một trong số số đó sẽ là LGBT+. Trả lời phỏng vấn tại một sự kiện hỏi đáp tại Học viện Điện ảnh New York, chủ tịch của Marvel Studios Kevin Feige đã chia sẻ về việc liệu sẽ có đại diện LGBT + lớn hơn trong các bộ phim sắp tới:

“Đúng. Hoàn toàn đúng. Họ sẽ xuất hiện sớm thôi, ngay trong một bộ phim mà chúng tôi đang ghi hình ngay bây giờ! Đó luôn nằm trong kế hoạch của chúng tôi”.

marvel-studios-kevin-feige-x-men-fantastic-four-cuong-phim

Trở lại vào tháng 7 năm 2019, Marvel Studios đã thông báo tuyển chọn một người phụ nữ chuyển giới thuộc bất kỳ sắc tộc nào ở độ tuổi hai mươi hoặc ba mươi. Suy ngẫm về chính xác nhân vật này có thể là ai, Geek WorldWide cho rằng cô cũng có thể là Sera, nữ siêu anh hùng chuyển giới hiện có của Marvel. Đồng thời, họ cũng suy đoán Sera sẽ xuất hiện trong Thor: Love and Thunder sắp tới, nơi cô có thể có một mối tình lãng mạn với Valkyrie (Tessa Thompson).

Thor: Love and Thunder sẽ được phát hành tại các rạp chiếu phim ở Anh từ ngày 5 tháng 11 năm 2021.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo UNILAD

joker cuong phim

Đạo diễn “Joker” hé lộ dự định cho tương lai của bộ phim!

2 TRAILER CUONG PHIM

10 chi tiết “giống nhau đến kì lạ” của trailer “Gái Già Lắm Chiêu 3” và “Crazy Rich Asians”!