in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW

Marvel đang lên kế hoạch cho một bộ phim X-Men đối đầu Avengers ở Phase 6?

avengers-vs-xmen-cuong-phim

Dường như Giám đốc Sản xuất Kevin Feige đang lên kế hoạch cho X-Men và Avengers đối đầu trong tận Phase 6 của Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

X-Men sẽ gia nhập MCU, nhưng đối đầu với nhóm Avengers mới?

Sau khi Phase 3 khép lại và một phần của Phase 4 được giới thiệu, điều mà mọi người chờ đợi chính là việc nhóm X-Men sẽ được giới thiệu vào MCU thế nào. Một trong những điều thú vị của việc Marvel cuối cùng cũng nắm quyền sở hữu nhóm dị nhân chính là khả năng họ xuất hiện cùng các Avengers trong tương lai. Có vẻ như Giám đốc Sản xuất Kevin Feige cùng nhóm của mình đã bắt đầu lên kế hoạch cho sự kết hợp này.

x-men-in-mcu-cuong-phim

 

Theo một nguồn tin của We Got This Covered, một bộ phim với các thành viên của X-Men lẫn Avengers đối đầu với nhau chắc chắn đang “nằm trong kế hoạch.” Đây là một trong những dự án mà Marvel đang hy vọng sẽ phát triển sớm – nhưng nó sẽ không xuất hiện cho đến tận Phase 6 hoặc thậm chí là trễ hơn.

Việc X-Men tham gia vào MCU sẽ được hé lộ ở post-credit trong tương lai?

Theo những gì được biết, nhóm X-Men sẽ cần phải được giới thiệu trước vào MCU, và studio này cũng muốn khán giả làm quen với nhóm Avenger mới (có thể là Black Panther, Spider-Man, Blade, Shang-Chi, Scarlet Witch và Mighty Thor Jane Foster) trước khi chúng ta chứng kiến họ đối đầu với nhau. Tin đồn này còn tiết lộ rằng hai nhóm này sẽ có một số lúc đụng độ với nhau trước cuộc đối đầu lớn này, và một số cảnh post-credit sẽ được giới thiệu rải rác để dẫn đến sự kiện lớn này.

Bên cạnh đó, cung truyện “House of M” có thể là nguồn cảm hứng cho bộ phim này, và Wanda sẽ có một vai trò khá quan trọng ở đây. Dù vẫn còn khá lâu để đảm bảo chắc chắn và mọi thứ vẫn cón có thể thay đổi cho đến khi kịch bản phim được hình thành, nhưng đây là hướng đi mà studio đang muốn theo đuổi.

Fantastic Four X Men cuong phim
X-Men và Fantastic Four, hai nhóm được trông chờ xuất hiện trong tương lai MCU bên cạnh các Avengers

Có thể Kevin Feige sẽ chưa vội xác nhận điều này – cũng như việc ông phủ nhận một bộ phim solo của ‘Black Widow’ sẽ được phát triển nhiều tháng trước khi công bố dự án đó. Tuy nhiên, khi việc sở hữu đã hoàn tất thì việc sử dụng các “tài nguyên” nhân vật mới vào trong MCU là điều không sớm thì muộn – và với độ trông ngóng của người hâm mộ với phiên bản X-Men trong MCU (và cả Fantastic Four), đội ngũ Marvel có lẽ sẽ muốn đẩy nhanh tiến độ để mang họ lên màn ảnh sớm.

 

HD – Cuồng Phim

Theo We Got This Covered

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Wolverine sẽ gia nhập đội Avengers khi xuất hiện trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel?

Tom Holland lên tiếng bảo vệ bố mình khỏi những chỉ trích của “fan cuồng”!