in

LikeLike LoveLove WOWWOW

Marvel đang để mắt đến Will Smith cho “Fantastic Four” Reboot?

Will Smith đang là cái tên trong danh sách mong muốn của Marvel cho việc làm lại một phần phim “xứng đáng” cho Fantastic Four.

Mặc dù là “gia đình siêu nhân” đầu tiên của Marvel Comics, nhưng Fantastic Four vẫn chưa gặt hái được nhiều thành công khi chuyển thể từ điện ảnh. Tuy nhiên, sau khi Disney mua lại Fox, đã có khá nhiều nhân vật Marvel mà hãng phim nắm giữ quyền sở hữu trở lại. Kevin Feige và đội ngũ sáng tạo sắp sửa thay đổi vận mệnh của “Bộ Tứ Siêu Đẳng” với một tác phẩm khởi động lại hiện đang trong quá trình phát triển.

fantastic four 2 cuong phim

 

Tất nhiên, chi tiết về chính xác những gì họ đã lên kế hoạch vẫn còn rất mơ hồ, nhưng khi các nhân vật chủ chốt của của Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) đã nhường chỗ cho người mới ở Giai đoạn 5 và hơn thế nữa, một trong những chủ đề tiếp theo được đề cập tới là về Fantastic Four. We Got This Covered đã có tin tức về những người được Marvel để mắt đến.

Vừa rồi, họ đã nghe thấy một vài cái tên thú vị, với Jonah Hill và Seth Rogen được cho là nằm trong danh sách mong muốn trong vai The Thing. Hơn nữa, Marvel có thể chọn một người da màu cho Mr.Fantastic và nếu họ thực sự đi theo hướng đó, Will Smith là diễn viên mà họ quan tâm.

Will Smith Richard Williams cuong phim 1

Trên thực tế, Marvel cũng có những kế hoạch phụ khi mà họ cũng đang quan tâm đến John Krasinski cho vai trò này. Dù gì đi nữa, việc đưa Mr.Fantastic trở thành người da màu là phù hợp với chủ trương của Marvel khi họ mong muốn trong tương lai, sự đa dạng sắc tộc sẽ là điểm mấu chốt cho vũ trụ của họ.

Will-Smith-as-Genie-Mena-Massoudcuong phim

Will Smith rõ ràng là một lựa chọn cực kỳ thú vị. Ngay cả sau nhiều năm, nam diễn viên đã chứng minh rằng anh ấy vẫn là một sức hút phòng vé khổng lồ và là một trong những tài năng lôi cuốn và thú vị nhất. Will Smith chắc chắn sẽ làm tốt khi đảm nhận vai diễn này và có thể một lần nữa khiến người hâm mộ phải suy nghĩ lại những chỉ trích trước khi xem phim của Will Smith.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo We Got This Covered

 

hugh-jackman-as-wolverine cuong phim

Wolverine sẽ sớm bị thay thế trong Vũ trụ Marvel?

sony marvel spider cuong phim

Nhà biên kịch “Spider-Man”: “Người hâm mộ thật kỳ lạ khi bênh vực Disney!”