in ,

LoveLove WOWWOW

Hai cái tên được Marvel “để mắt” tới cho vai diễn ‘Shang-Chi’ trong MCU

Hai cái tên Ludi Lin và Ross Butler đang được Marvel Studios để mắt hóa thân thành Shang-Chi; trong khi Chân Tử Đan có thể sẽ góp mặt.

‘Shang-Chi’ đang gấp rút tiến hành chọn diễn viên để quay

Nam diễn viên Ludi Lin có thể đang được cân nhắc để thể hiện vai chính trong bộ phim ‘Shang-Chi’ của Marvel Studios, và Chân Tử Đan có thể cùng tham gia trong một vai trò khác. Khi mà ‘Spider-Man: Far From Home’ chỉ còn vài tuần nữa sẽ ra rạp, sẽ không lâu nữa cho đến khi mọi ánh mắt đổ dồn về Vũ trụ Điện ảnh Marvel cho những bước tiếp theo. Các kế hoạch cho Phase 4 hiện chưa được xác nhận, nhưng chúng ta đều biết trước mắt có thể sẽ có một bộ phim solo của ‘Black Widow’ đang được quay bên cạnh các dự án khác cũng đang gấp rút được triển khai, chẳng hạn như ‘Shang-Chi’.

Ludi-Lin-as-Zack-in-the-Power-Rangers-movie-cuong-phim
Ludi Lin

‘Shang-Chi’ là bộ phim solo đầu tiên của Marvel Studios có vai chính được dẫn dắt bởi một diễn viên châu Á, và sẽ là một bước tiến khác của Marvel trong việc đa dạng hóa đội hình tổng thể của họ. ‘Shang-Chi’ đã bắt đầu được sản xuất từ năm ngoái khi David Callaham được thuê để viết kịch bản. Sau đó, Marvel đã thuê Destin Daniel Cretton để chỉ đạo bộ phim và nhiều dấu hiệu cho thấy hiện nay, bộ phim đang tiển triển nhanh hơn nhiều so với dự kiến ​​trước đây. Hiện tại, khán giả chỉ có duy nhất một câu hỏi lớn: Ai sẽ vào vai Shang-Chi?

Ross-Butler-Riverdale-13-Reasons-Why-cuong-phim
Ross Butler

Theo báo cáo từ That Hashtag Show, Marvel Studios hiện đang tìm kiếm diễn viên phù hợp để đóng vai chính và Ludi Lin đang là cái tên ứng cử viên đầy tiềm năng hiện tại. Dù chưa biết rõ liệu anh đã gặp phía Marvel cho vai diễn này hay chưa, nhưng rõ ràng Marvel đang để mắt đến anh. Bên cạnh đó, báo cáo này cũng gọi tên diễn viên Ross Butler. Ngoài ra, Marvel cũng đang hy vọng gặp gỡ với Chân Tử Đan về một vai diễn tiềm năng cho ‘Shang-Chi’

Nhân vật Shang-Chi của MCU sẽ như thế nào?

Nếu Lin và Butler đều đang được để mắt đến cho vai diễn Shang-Chi thì điều đó cho thấy rằng studio hướng đến nhân vật Bậc thầy Kung Fu ở những tầm vóc khác nhau. Lin là một võ sĩ lão luyện, cao khoảng 1.8m và đã chứng minh khả năng võ thuật trong ‘Power Rangers’ và gần đây nhất là trong một tập của ‘Black Mirror’. Mặt khác, Butler dù cũng biết võ thuật nhưng cao tận 1.9m, và điều này có thể sẽ mang đến cho Shang-Chi một vóc dáng sừng sững hơn nhiều trên màn ảnh. Cả hai diễn viên gần đây cũng có tham gia vào DC, với Lin trong ‘Aquaman’ còn Butler trong ‘Shazam!’. Tuy nhiên, Ludi Lin từng chia sẻ rằng anh chắc chắn rất muốn đóng vai Shang-Chi.

Shang-Chi-Movie-Cast-Donnie-Yen-Ludi-Lin-cuong-phim
Hai cái tên nổi bật cho ‘Shang-Chi’ hiện nay: Ludi Lin & Chân Tử Đan

Về phần Chân Tử Đan, ông đã phát triển mối quan hệ bền chặt với Disney trong những năm gần đây. Ông xuất hiện trong ‘Rogue One: A Star Wars Story’ năm 2016 và hiện cũng góp mặt vào một vai diễn trong bản live-action của ‘Mulan’. Sự quen thuộc với Disney sẽ giúp ông dễ dàng tiếp cận với Marvel, trong khi khả năng thu hút khán giả quốc tế và tài năng võ thuật cũng sẽ ghi điểm nhiều. Chân Tử Đan có thể chính là sự lựa chọn để đóng vai nhân vật mà nhiều người tin rằng là ‘The Mandarin’. Đó sẽ là một vai trò rất lớn, có khả năng sẽ xuất hiện trong nhiều phim của MCU.

Tất nhiên, tất cả những cái tên này vẫn chưa chính thức được chọn vào ‘Shang-Chi’, vì vậy chúng ta vẫn sẽ phải chờ đợi một xác nhận chính thức từ Marvel Studios.

 

HD – Cuồng Phim

Theo Screen Rant

Birds-of-Prey-Movie-Title-Harley-Quinn-cuong-phim

‘Birds of Prey’ tung teaser poster hé lộ logo mới về phim

Black-Adam-The-Rock-Shazam-Movie-cuong-phim

Black Adam có thể sở hữu sức mạnh ngang ngửa Siêu Nhân?