in ,

LoveLove WOWWOW

Marvel có thể đang tuyển chọn Norman Osborn cho Phase 4 MCU?

norman-osborne-mcu-cuong-phim

Ngày càng có nhiều tin đồn xoay quanh danh tính cho kẻ phản diện trong Phase 4 của MCU sắp tới, và một trong số đó liên quan đến Norman Osborn.

Norman Osborn sẽ là kẻ phản diện sắp được MCU giới thiệu?

Ngay cả với sự “vạ miệng” của Tom Holland thường xuyên hé lộ hết mọi thứ, phần lớn Giai đoạn 4 của MCU vẫn được giữ bí mật nhiều.

Mặc dù chúng ta biết rằng ‘Spider-Man: Far From Home’ sẽ đóng vai trò như đoạn kết hậu ‘Endgame’ cho Phase 3, với bộ phim tập trung vào Peter Parker (và Mysterio!) đối diện với những hậu quả mang lại sau những cái búng tay từ Găng tay Vô cực, Kevin Feige và ê-kíp hoàn toàn không tiết lộ gì về những điều diễn ra tiếp theo. Tuy vậy, chắc chắn MCU luôn mang lại nhiều bất ngờ qua các bộ phim của mình.

Norman-Osborn-in-mcu-cuong-phim

Mặc dù vậy, luôn luôn có những rò rỉ và tin đồn xoay quanh MCU, và thông tin mới nhất chính là về một cuộc gọi tuyển diễn viên thú vị khi dường như nó xác nhận Norman Osborn chính là kẻ xấu tiếp theo trong MCU giống như báo cáo từ trước. Tuy không nói rõ tên của nhân vật ra, nhưng khi tìm hiểu sâu hơn, tất cả đều khớp với nhau. Cuộc tuyển diễn viên đang tìm người được biết với cái tên ‘The Benefactor’ (Nhà hảo tâm). Rõ ràng, đó là một mật danh, nhưng Marvel đang tìm kiếm “một nam diễn viên nam da trắng, ở độ tuổi từ 40 đến 60”, để hóa thân thành “một người hảo tâm bí ẩn nhưng tàn ác”.

Chi tiết về Norman Osborn đã được hé lộ trong các phim khác

Điều này tự nó đủ để làm mọi suy đoán của người hâm mộ thêm “bay xa”, nhưng hãy nhớ rằng trong ‘Ant-Man and the Wasp’, Sonny Burch làm việc cho một nhà hảo tâm giàu có bí ẩn, và nhiều người hâm mộ đã nghĩ từ khi đó nhân vật này có thể là Norman Osborn.

ant-man-and-the-wasp-norman-osborn-cuong-phim

Dù chưa có xác nhận chắc chắn liệu Marvel có đang tìm kiếm nhân vật phản dện đầy tính biểu tượng này cho họ hay không, nhưng nhiều bằng chứng chắc chắn đã được đưa ra. Có lẽ chúng ta sẽ có được một câu trả lời cụ thể sau khi ‘Spider-Man: Far From Home’ ra rạp Ngày 2 tháng 7 này.

 

HD – Cuồng Phim

Theo We Got This Covered

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
x-men-dark-phoenix-cuong-phim

‘X-Men: Dark Phoenix’ dự đoán sẽ lỗ hơn 100 triệu đô-la

Chú ngựa nước kì bí trong trailer mới của ‘Frozen 2’ có vai trò gì?