in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW

Marvel có thể đang ấp ủ thực hiện tới 9 bộ phim ‘Spider-Man’?

spider man tony old wall movies cuong phim

Theo We Got This Covered, Marvel Studios đã có kế hoạch thực hiện tới 9 bộ phim Spider-Man cho Tom Holland, tính luôn cả hai phần phim mới ra mắt.

Với sự thành công của Spider-Man: Far From Home khi vừa ra mắt đã đánh bại các kỷ lục phòng vé của những người tiền nhiệm, không có lý do gì để Marvel ngừng thực hiện loạt phim về siêu anh hùng ‘số nhọ’ này. Theo We Got This Covered, Marvel Studios đã có kế hoạch thực hiện tới 9 bộ phim Spider-Man cho Tom Holland, tính luôn cả hai phần phim mới ra mắt.

spider-man-far-from-home-cuong-phim

Bộ ba phim về Người Nhện Tom Holland ở tuổi niên thiếu đã ra mắt được hai phần và chỉ còn một bộ phim nữa là nam diễn viên sẽ hết hợp đồng “cho mượn” giữa Sony và Marvel. Phần thứ 3 của loạt phim đầu tiên này có thể sẽ kể về câu chuyện đại học của Peter Parker. Nếu Marvel thực hiện đúng như những gì đã định sẵn thì bộ ba phim tiếp theo sẽ kể về cuộc sống khi trưởng thành của Peter Parker. Có nhiều khả năng Nhện Nhọ sẽ được hợp tác với Wolverine hoặc là Deadpool trong tương lai.

Spider-Man-Far-From-Home-Tom-Holland-On cuong phim

Marvel sẽ có nhiều thời gian để xây dựng sự xuất hiện của nhóm phản diện Sinister Six. Vulture hiện đang ở trong tù và tương lai có thể có cả Scorpion. Với việc còn tới 7 bộ phim chưa ra mắt, đội hình của Sinister Six có thể thay đổi bất cứ lúc nào. Nhân vật mà người hâm mộ quan tâm nhất có thể chính là Doctor Octopus khi mà hắn là đội trưởng của nhóm trong hầu hết các phiên bản truyện tranh. Hy vọng người hâm mộ có thể được chứng kiến một phiên bản Doc Ock mới mẻ và thoả mãn sự hào hứng của mình.

Spider-Man in Columbia Pictures' SPIDER-MAN: ™ FAR FROM HOME

Far From Home hiện đã vượt mốc 1 tỷ đô-la doanh thu phòng vé và con số đó vẫn không ngừng tăng lên. Điều này khiến cho cả 3 bộ phim của Marvel phát hành trong năm 2019 đã vượt qua được 1 tỷ đô la doanh thu phòng vé, lần lượt là Captain Marvel, Avengers: Endgame và Spider-Man: Far From Home.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo We Got This Covered

Danai Gurira sẽ trở lại với vai Okoye trong “Black Panther 2”!

Spider-Man 3 cuong phim

Vì sao Marvel không hề đả động đến “Người Nhện” tại Comic-Con 2019?