in ,

LoveLove LOLLOL WOWWOW

Marvel có hẳn 1 khu “trị liệu tâm lý” cho các fan đau buồn vì đoạn kết của Infinity War!

Marvel đã dựng hẳn một khu vực “tư vấn tâm lý” cho các fan bị ảnh hưởng bởi đoạn kết của Infinity War ngay tại Comic Con San Diego kì này!

Khu “trị liệu tâm lý” đặc biệt cho fan của Marvel

Có thể thấy Marvel không chỉ xuất sắc trong việc xây dựng và kết nối vũ trụ phim của mình, mà họ còn rất biết cách lấy lòng fan. Tại lễ hội Comic Con lần này ở San Diego, Marvel Studios đã mang lại cả một khu vực “tư vấn tâm lý” với nhiều hoạt động thú vị dành cho các fan quá đau buồn khi siêu anh hùng yêu thích của họ thành tro bụi bởi Thanos.

Đến đây, fan có thể xếp hàng nhận nametag để bước vào một căn phòng máy lạnh, nơi có một diễn viên sẽ chia sẻ cảm xúc của họ về những kỷ niệm từ MCU. Bên cạnh đó, fan còn được xem một đoạn phim bị cắt từ Infinity War Blu-ray và nhận một chiếc áo thun khi hoàn tất.

Các hoạt động “dỗ dành” fan cụ thể ra sao?

Tiến vào tham gia một trong những buổi chia sẻ tổ chức bởi Marvel tại Comic Con kì này, gọi là “Group Hug” (bật mí là tên buổi này được đặt theo tựa quay phim của Avengers đầu tiên), bạn sẽ được tương tác với một người diễn viên ở đây. Như các buổi “trị liệu tâm lý” bình thường, các fan sẽ được hỏi nhiều câu liên quan đến MCU: kỷ niệm đầu tiên của bạn với MCU? Bạn cảm thấy thế nào về đoạn kết của Infinity War? Mất mát nào làm bạn luyến tiếc nhất?

Các fan sẽ trả lời, và cùng thảo luận rôm rả hay chia sẻ cho nhau. Thú vị hơn là bên ngoài và trong phòng là những poster với các câu cổ vũ, động viên fan bằng các câu thoại trong phim. Khi bước ra khỏi phòng, bạn còn được chụp một tấm hình tập thể với Hulk nữa đó.

group-hug-cuong phim
Chụp hình tập thể sau buổi họp mặt trong vòng tay của Hulk

Dù không có hoạt động giới thiệu nào rầm rộ trong Comic Con kì này, qua nỗ lực của Marvel để quảng bá cho phiên bản Blu-ray và Digital cho Infinity War vào ngày 14/8 và 31/7, có thể thấy Marvel rất thông minh và biết cách lôi kéo fan của mình.

HD – Cuồng Phim

Theo Gizmodo

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
mamma-mia-here-we-go-again-1280a-1531849817554_1280w

Sau 3 ngày công chiếu “Mamma Mia” thu về 35 triệu USD

Saldana-Gunn-and-Pratt cuong phim

Zoe Saldana và Chris Pratt nói gì trước scandal của đạo diễn James Gunn ?