in , ,

LikeLike LoveLove WOWWOW

Marvel chuẩn bị cho Black Panther chính thức bước vào “cuộc đua Oscar”!

marvel black panther oscar cuong phim

Black Panther đang được kỳ vọng sẽ là tác phẩm được nhận giải thưởng lớn đầu tiên của Marvel Studios – giải Oscar danh giá. 

Bắt đầu công chiếu vào tháng Hai, bộ phim siêu anh hùng của đạo diễn Ryan Coogler đã trở thành một hiện tượng trên toàn thế giới, kiếm được nhiều lời khen ngợi quan trọng và thu về hơn 1 tỷ đô la tại phòng vé toàn cầu.

black panther cuong phim

Thành công vang dội của bộ phim đã làm dấy lên một làn sóng tranh luận mạnh mẽ, một số người cảm thấy Black Panther đã đủ siêu việt để trở thành bộ phim siêu anh hùng đầu tiên được nhận đề cử tại giải Oscar. Quả thực, đạo diễn Kevin Feige đang làm việc cật lực để đảm bảo bộ phim có một chiến dịch Oscar chỉn chu và bài bản, nắm trong tay tỉ lệ thành công cao nhất. \

black panther oscar cuong phim

Theo tờ Los Angeles Times, Marvel đã thuê nhà chiến lược Oscar Cynthia Swartz cho ”cuộc đua Oscar” của Black Panther. Kevin Feige đã giải thích lý do tại sao ông cảm thấy bộ phim xứng đáng với những giải thưởng như vậy, đồng thời thảo luận về tầm nhìn độc đáo, cá nhân của Coogler:

“Tôi biết công việc làm phim chưa bao giờ dễ dàng nhưng nỗ lực, tầm nhìn và niềm tin của nhà làm phim tài năng Ryan Coogler, đã cho thấy không gì là không thể. Với tất cả những thành tựu anh ấy đã làm được, tôi nghĩ hơn ai hết, anh ấy xứng đáng được nhận nhiều hơn cả một giải thưởng.”

black panther 2 cuong phim

Vốn dĩ từ xưa tới nay, dòng phim siêu anh hùng ít khi nào giành được một giải thưởng lớn như Oscar trừ ngoại lệ là hạng mục Diễn viên phụ xuất sắc nhất, không ai có thể quên Heath Ledger giành chiến thắng cho The Dark Knight và đề cử bất ngờ của Logan trong Kịch bản chuyển thể xuất sắc nhất.

joker cuong phim

Hiện tại, Black Panther đang bắt đầu chiến dịch của mình và khán giả chuẩn bị sẽ được thấy những động thái thú vị của Marvel khi vừa quảng bá cho những bộ phim mới, vừa song song chuẩn bị cho bộ phim dấn thân vào đường đua danh vọng của ngành công nghiệp điện ảnh.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo ScreenRant 

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
pinocchio cuong phim

Disney lên kế hoạch cho dự án Pinocchio phiên bản live-action khởi quay vào đầu năm sau!

Daniel Craig là người khiến đạo diễn ‘Bond 25’ mất việc