in ,

LoveLove LOLLOL WOWWOW

Marvel cho rằng thế giới đã sẵn sàng cho một siêu anh hùng đồng tính trong MCU

marvel-eternals-cuong-phim

Dễ thấy Marvel và Disney đang xúc tiến kế hoạch đa dạng hóa các bộ phim của họ, với các nhân vật đa dạng từ nhiều nhóm xã hội được giới thiệu.

Siêu anh hùng đồng tính sẽ xuất hiện trong ‘The Eternals’

Năm ngoái, ‘Black Panther’ – bộ phim đầu tiên của họ với dàn diễn viên đa phần da đen – phá vỡ mọi kỷ lục và thậm chí trở thành bộ phim nhận giải Oscar đầu tiên của MCU. Bây giờ chúng ta có ‘Captain Marvel’, bộ phim đầu tiên có nhân vật nữ chính dẫn đầu của thương hiệu này. Nhưng như tôi đã nói, hãng phim dường như không có kế hoạch giảm tốc trong sự phát triển này khi một Giám đốc Điều hành hàng đầu tiết lộ rằng chúng ta có thể sẽ sớm thấy siêu anh hùng LGBTQ đầu tiên.

Lời chia sẻ này đến từ Giám đốc Sản xuất của Marvel, Victoria Alonso, người đã giải thích trong một cuộc phỏng vấn với Variety tại buổi ra mắt ‘Captain Marvel’: “Thế giới đã sẵn sàng cho siêu anh hùng đồng tính đầu tiên của mình.” Lý do mà chủ đề được mang lại với Alonso liên quan đến một báo cáo gần đây cho rằng hãng phim đang tìm để tuyển chọn một diễn viên đồng tính vào vai chính cho bộ phim sắp tới của họ, dựa trên loạt truyện tranh kinh điển ‘The Eternals’ của Jack Kirby.

victoria-alonso-marvel-cuong-phim
Giám đốc sản xuất Victoria Alonso

Khi được hỏi về một siêu anh hùng đồng tính xuất hiện trong MCU, bà đã nói:

“Thế giới đã sẵn sàng, thế giới đã sẵn sàng.”

Trong khi Alonso không xác nhận tin đồn cụ thể nào, khó mà nói rằng bà cũng phủ nhận nó, khi chia sẻ với phóng viên Variety đơn giản:

“Chúng tôi sẽ tuyển diễn viên tốt nhất mà chúng tôi có thể cho ‘The Eternals’ và khi chúng tôi sẵn sàng để công bố, chúng tôi sẽ nói.”

Thành công của Marvel đến từ sự đa dạng hóa nhân vật

Bà cũng tiếp tục giải thích thêm về tầm quan trọng của sự đa dạng trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel.”

“Phải nói rằng tôi rất say mê về điều này. Toàn bộ thành công của chúng tôi dựa trên những con người khác biệt đến khó tin. Vì vậy tại sao chúng tôi lại không như thế? Tại sao chúng tôi chỉ có thể được công nhận bởi chỉ một loại người? Đối tượng của chúng tôi ở toàn cầu, đa dạng, bao gồm rất nhiều người khác nhau. Nếu chúng tôi không quan tâm và làm theo cách của họ, chúng tôi sẽ thất bại. Nếu chúng tôi không bắt đầu nghĩ đến và bắt đầu về sự đa dạng và sự bao hàm, chúng tôi sẽ không tiếp tục thành công. Quyết tâm của chúng tôi là làm được điều đó cho tất cả những người ngoài kia xem phim của mình.”

eternals-cuong-phim

Hướng đi mới này chắc chắn rất thú vị đối với thương hiệu của Marvel, và sẽ rất thú vị khi nghĩ đến những giá trị gì nó có thể đem lại. Xét về những gì (được đồn đại) trước mắt, chúng ta sẽ có bộ phim thứ hai với vai nữ chính dẫn dắt cùng bộ phim ‘Black Widow’ được chờ đợi từ lâu, ‘The Eternals’ với khả năng có vai chính đồng tính đầu tiên và ‘Shang-Chi’, với vị trí dẫn dắt phim trao vào tay nhân vật châu Á đầu tiên của thương hiệu nà. Thêm vào đó là phần tiếp theo ‘Black Panther’ được xác nhận gần đây và cả của ‘Captain Marvel’. Thời gian sắp tới chắc chắn sẽ thú vị cho thế giới trong Vũ trụ điện ảnh Marvel.

 

HD – Cuồng Phim

Theo Screengeek

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
stan lee end game cuong phim

Stan Lee đã có một vai cameo cuối cùng đầy xúc động trong “Avengers: Endgame”!

disney-fox-deal-cuong-phim

Disney chính thức sở hữu 21st Century Fox sau thỏa thuận sát nhập