in

LoveLove WOWWOW

Mark Ruffalo từng thuyết phục Marvel làm phim về “Hulk Vs Wolverine”!

Hulk Wolverine cuong phim

“Người Khổng Lồ Xanh” Hulk (Mark Ruffalo) đã từng đề nghị Marvel Studios làm một bộ phim “Hulk Vs Ruffalo” và đây là câu trả lời của chủ tịch Kevin Feige! 

Nhắc đến nhân vật Hulk của Mark Ruffalo, khán giả thường nhớ đến một nhà khoa học thông minh nhưng cũng lắm lúc vất vả xoay sở để chế ngự “phần Hulk” lúc nào cũng hiếu chiến và giận dữ. Mark Ruffalo chưa bao giờ cảm thấy như vậy là đủ cho nhân vật của anh. Mark cho rằng Hulk vẫn còn rất nhiều câu chuyện hay ho mà khán giả chưa biết.

Hulk cuong phim

Nhân vật Bruce Banner/Hulk xuất hiện lần cuối trong Avengers: Endgame, khi Marvel kết thúc viễn cảnh u ám trong Infinity War. Sau nhiều năm trời chỉ đóng vai Hulk theo hình thức góp mặt vào những bộ phim “team-up”, mới đây Mark cũng bắt đầu lên kế hoạch để nhân vật của mình có thêm đất dựng võ tại Marvel.

Nam diễn viên 52 tuổi đã xuất hiện tại Tokyo Comic-Con gần đây và tiết lộ rằng anh đã cuộc trò chuyện với chủ tịch Marvel Studios Kevin Feige về tương lai của anh trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Bài phỏng vấn được thực hiện bởi phóng viên của ComicBook:

Hulk Mark cuong phim

Nhớ lại cuộc trò chuyện, Ruffalo nói:

“Kevin Feige vừa hỏi tôi tuần trước nếu tôi có thêm ý tưởng hay câu chuyện nào cho Hulk thì có thể nói với anh ấy. Anh ấy cũng đang tìm hướng phát triển mới cho nhân vật của tôi. Và tôi nói vâng, tôi nghĩ vẫn còn một số câu chuyện để kể. Tôi đã đề xuất ý tưởng “Hulk Vs Wolverine”. Nghe xong, Kevin đã hỏi tại sao tôi không trình bày toàn bộ kế hoạch, và họ sẽ xem xét liệu chúng ta có thể khai thác hướng đi mới cho Hulk trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel không?

Hulk Wolverine cuong phim

Đây quả là một câu trả lời tuyệt vời và là tin mừng cho các fans của nhân vật Hulk phải không nào? Hy vọng trong tương lai gần, Kevin và Mark sẽ sớm thông báo về dự án này để các fans không phải chờ đợi lâu nhé!

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo UNILAD

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
scary-films-are-good-for-you cuong phim

Cảm giác “sợ hãi” khi xem phim kinh dị là liều thuốc tốt cho sức khoẻ của bạn!

Leo Amazon cuong phim

Leonardo DiCaprio chính thức phủ nhận trước lời buộc tội của Tổng thống Brazil!