hulk thanos cuong phim
in

Mark Ruffalo (Hulk) tiết lộ vai trò “đặc biệt” trong trận chiến với Thanos!

Mark Ruffalo đã xác nhận với chúng tôi rằng Hulk và Thor được coi là những người đầu tiên sẽ phải đối đầu với Avengers: Infinity War.

Kết thúc của Thor: Ragnarok đã cho thấy những người Asgard sống sót đang lên kế hoạch  hướng về Trái Đất. Tuy nhiên, họ đã bị chặn bởi một con tàu khổng lồ. Fans ngay lập tức suy đoán rằng đây thực sự là tàu của Thanos; điều này đã được khẳng định khi Marvel phát bản kịch bản cho Ragnarok trực tuyến. Kịch bản chỉ định đơn giản là “SANCTUARY-2, THANOS ‘WARSHIP”. Nó được đặt theo tên sân bay Thanos trong truyện tranh, do Jim Starlin tạo ra.

tàu thanos

Khi Screen Rant nói chuyện với Mark Ruffalo trên bộ Infinity War vào mùa hè năm ngoái, nam diễn viên Hulk khẳng định lại cuộc “chạm trán” bất ngờ giữa Thor và Hulk với ác nhân Thanos:

“Vâng … tôi đã lạc vào một chiều không gian khác và gặp lại người bạn tốt của mình, Thor trong một sự kiện không ngờ tới. Chúng tôi còn gặp Thanos trước cả khi cùng nhau đoàn tụ với cả đội Avengers để chiến đấu với hắn. ”

thor hulk cuong phim

Nhận xét này đã phần nào khẳng định tất cả mọi thứ mà người hâm mộ đã suy luận về Infinity War. Loki lấy được Tesseract, một trong những viên Infinity Stones Thanos đang theo đuổi. Mục tiêu tiếp theo của hắn chính là Space Stone. Mặc dù Thor và Hulk đã được khẳng định là còn sống sót, nhưng số phận của những người khác vẫn trong vòng bí mật. Và bởi vì trong trận chiến này có thể sẽ có ai đó phải bỏ mạng, điều này lại đặc biệt đúng với cảnh Thor cầm thanh kiếm của Heimdall, cho thấy Heimdall sẽ không tồn tại được khi Thanos xuất hiện.

hulk thanos cuong phim

Ruffalo đã miêu tả Ragnarok như là sự khởi đầu của rất nhiêu câu chuyện trong tương lai. Bộ phim đó đã cho thấy sự đối lập sâu sắc giữa Hulk và Banner, một cái gì đó chắc chắn sẽ trở nên phức tạp khi các nhân vật thực sự bước vào cuộc tấn công Mad Titan. Infinity War sẽ là cuộc chiến tàn khốc nhất trong lịch sử MCU bởi sự đáng sợ khủng khiếp của ác nhân Thanos.

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
tom holland shuri cuong phim

Ngưỡng mộ các đàn anh nhưng Spider-Man lại muốn đóng chung với cô gái này!

Alicia Vikander: “Tôi không muốn là bản sao của ai…”