in ,

WOWWOW

Margot Robbie và Brad Pitt muốn tham gia dự án Star Trek của Quentin Tarantino

Dường như đạo diễn Quentin Tarantino đã hấp dẫn được hai ngôi sao trong dàn diễn viên sau bộ phim ‘Once Upon On A Time In Hollywood’ được đánh giá cao.

Cả Brad Pitt và Margot Robbie đều bày tỏ ý muốn được xuất hiện trong dự án ‘Star Trek 4’ mà ông sẽ chỉ đạo.

Điều này được chia sẻ trong một phỏng vấn với JOE.ie. Brad Pitt đã vô cùng phấn khích khi được hỏi liệu họ có muốn tham gia vào đội Starfleet dưới sự dẫn dắt của Tarantino hay không. Còn Margot Robbie thì không ngần ngại đồng tình rằng “Tôi sẽ tham gia vào bất kì, bất kì dự án nào mà Tarantino thực hiện.”

quentin_tarantino_brad_pitt_margot_robbie_and_leonardo_dicaprio-cuong-phim
Dàn diễn viên chính trong ‘Once Upon A Time in Hollywood’

Nếu hai ngôi sao này có thể tham gia vào thương hiệu ‘Star Trek’ sẽ là một điều vô cùng thú vị, nhất là nếu họ có thể trở thành mộ trong những thành viên trên chiếc tàu vũ trụ USS Enterprise.

Nội dung ‘Star Trek 4’ của Quentin Tarantino có thể là gì?

Hiện tại, thông tin xung quanh dự án Star Trek của Tarantino vẫn chưa có nhiều. Bên cạnh những phỏng đoán về việc bộ phim sẽ có mác R đầu tiên cho toàn thương hiệu này, Tarantino có vẻ như sẽ nối tiếp dòng thời gian từ trước đến nay của các phim có Chris Pine góp mặt.

quentin-tarantino-loves-star-trek-cuong-phim
Quentin Tarantino bị lôi cuốn bởi phiên bảo ‘Star Trek’ gốc

Tarantino cũng nói trong một buổi phỏng vấn “Lý do mà tôi thật sự bị lôi cuốn bởi phiên bản của của J.J. Abrams chính là vì diễn viên Chris Pine đã thể hiện vô cùng tuyệt vời không chỉ trong vai trò Capt. Kirk, nhưng chính là hiện thân của Capt. Kirk do William Shatner đóng. Còn Zachary Quinto chính là một phiên bản khác cho Leonard Nimoy, và điều điên rồ hơn là cả hai đều đã từng xuất hiện trong một cảnh cùng nhau. Họ thực sự thể hiện rất xuất sắc.”

Chắc chắn sẽ có rất nhiều khán giả rất trông chờ xem ‘Star Trek’ của Tarantino sẽ mang lại những gì, và liệu nó có được gắn mác R hay không.

HD – Cuồng Phim

Theo Epicstream

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
Simba 4 cuong phim

Đáng lý tạo hình của các nhân vật “The Lion King” phải trông thế này mới sát với bản gốc!

Disney đang để mắt tới Ryan Reynolds và Chris Pratt cho dự án “Tarzan” live-action?