in ,

LikeLike LoveLove LOLLOL WOWWOW CryCry AngryAngry

Margot Robbie thay thế Anne Hathaway hoá thân thành búp bê Barbie

bup be barbie cuong phim

Warner Bros. hiện đang có bản quyền khai thác phim live-action cho nhân vật Barbie, với nữ diễn viên Margot Robbie có khả năng sẽ tham gia vào dự án này.

Dự án gặp nhiều trúc trắc khi đổi qua nhiều hãng phim

Lần đầu tiên đuọc công bố năm 2009, nhưng suốt gần một thập kỷ, dự án live-action về Barbie bị tung hứng qua rất nhiều hãng phim khác nhau. Dự án được khởi động bởi Universal, trước khi được chuyển sang cho Sony. Sau đó, nữ diễn viên Amy Schumer được chọn vào vai trong năm 2016 trước khi cô bỏ dự án về những cam kết khác; và vào thời điểm đó, Anne Hathaway được chọn làm Barbie. Các kế hoạch đã được vạch ra để bộ phim có thể bắt đầu quay năm nay để phát hành năm 2020, nhưng bản quyền lại được trả về lại cho Mattel, đơn vị của Barbie và sau đó nó được bán cho Warner Bros.

Barbie-Banner-cuong-phim

Theo các thông tin mới nhất THR đưa ra, nữ minh tinh tóc vàng Margot Robbie đang đàm phán để vào vai này, bên cạnh đó nữ đạo diễn cho Wonder Woman Patty Jenkins cũng được nhắm đến cho vị trí đạo diễn. Một khi thỏa thuận đã đạt được, bộ phim có thể sẽ được sản xuất bởi công ty của Margot Robbie, Luckychap Entertainment – cùng nhóm sản xuất bộ phim Birds of Prey sắp ra mắt cho DC Films.

Barbie sẽ là một phim về một cô gái mạnh mẽ?

Tínhđến thời điểm này, chưa ai rõ về định hướng mà Warner Bros. dự định trên bản quyền cho Barbie. Các kịch bản trước đây của Sony được cho là dựa trên câu chuyện thần thoại kinh điển về Barbie. Câu chuyện đó sẽ khám phá các vấn đề về nữ quyền và bản sắc cá nhân trong một thế giới hiện đại, thông qua con mắt của một nhân vật không phải lúc nào cũng đại diện cho những lý tưởng về trao quyền cho phụ nữ. Bên cạnh đó, chúng ta cũng không biết liệu hãng Mattel có sở hữu các kịch bản Barbie hay chúng vẫn là tài sản của Sony. Tuy nhiên, Mattel vẫn có thể tiếp tục với ý tưởng về một Barbie chủ động hơn với những sở thích vượt ra ngoài thời trang và lệ thuộc vào các chàng tai cùng với Warner Bros. Có vẻ định hướng về một Barbie mạnh mẽ hơn sẽ hấp dẫn Robbie, khi mà những tác phẩm gần đây nhất của cô đều tập trung vào vai diễn là những phụ nữ mạnh mẽ.

margot-robbie-cuong-phim
Margot Robie đang hướng đến hình tượng các nhân vật mạnh mẽ

Ngoài việc sản xuất phim Birds of Prey (trong đó cô sẽ tái hiện vai diễn của mình với tư cách là nhân vật phản anh hùng Harley Quinn), Robbie sẽ sớm xuất hiện trong Mary, Queen of Scots của Josie Rourke với tư cách là Nữ hoàng Elizabeth I của Anh. Cô cũng tham gia một vai trong Marian, một bộ phim dựa trên ý tưởng cô hầu Marian phải lãnh đạo một cuộc nổi dậy mới chống lại Vua John sau cái chết của chồng cô, Robin Hood.

HD – Cuồng Phim

Theo Screen Rant

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
beast-2-cuong-phim

Fantastic Beasts có đang quá cố gắng kết nối với Harry Potter?

batman-death-cuong-phim

Zack Snyder xác nhận Batman đáng lẽ đã chết trong kế hoạch ban đầu của ông