in

LikeLike LoveLove WOWWOW

Margot Robbie phản ứng ra sao về việc để Harley Quinn “crossover”với Joker của Joaquin Phoenix?

Joker Harley cuong phim

Margot Robbie đã chia sẻ những suy nghĩ thú vị về ý tưởng để Harley Quinn của cô và Joker của Joaquin Phoenix gặp gỡ trong Vũ trụ Điện ảnh DC. 

Trong buổi họp báo của Birds of Prey London, Margot Robbie đã trò chuyện cùng Capital FM và cùng họ vẽ ra một bức tranh khá nhiều màu sắc về cách Arthur Fleck – Harley Quinn tương tác trong tương lai. của cô ấy sẽ tương tác. Robbie vào thẳng vấn đề, nói về việc cô ấy sẽ hoàn toàn khiến cho Todd Phillips cũng như nhân vật Joker phát điên với sự quậy phá của cô ấy.

Joker Harley cuong phim

“Tôi nghĩ rằng chúng tồn tại ở hai thế giới rất khác nhau, Gotham của anh ấy và Gotham của tôi rất khác nhau. Tôi không biết làm thế nào để thu hẹp khoảng cách giữa hai người. Nhân vật của tôi sẽ luôn miệng hỏi ‘J-puddin, whatcha doin?’ Và anh ấy sẽ phát điên, kiểu như ‘’Tôi chỉ cần một phút thôi, tôi đã trải qua rất nhiều chuyện tồi tệ.”

Harley Margot Robbie cuong phim

“Nếu thực sự có phần crossover, nó sẽ phải là một câu chuyện hoàn chỉnh của Harley và Joker hoặc Joker không nên tồn tại trong bức tranh này. Tôi thực sự muốn thấy Harley trong một băng đảng nữ và tôi thấy điều đó là cần thiết vì bây giờ trên thị trường có rất ít phim như vậy. Tôi cảm thấy như không ai làm điều đó và tôi không thể hiểu tại sao, đặc biệt là một bộ phim chuyển thể từ truyện tranh.”

Birds of Prey cuong phim

Mặc dù màn crossover giữa 2 nhân vật là điều không tưởng vì rõ ràng Joker thuộc một thế giới hoàn toàn khác nhưng trong những vũ trụ điện ảnh thì “không có gì là không thể” cả. Hãy cùng chờ xem “Birds of Prey” sẽ chinh phục khán giả như thế nào vào ngày 7 tháng 2 năm 2020 này nhé!

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo CinemaBlend

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
phoenix hook 2 cuong phim

“Joker” Joaquin Phoenix đang được để mắt cho vai diễn Thuyền trưởng Hook trong phim “Peter Pan” live-action!

netflix-cuong phim

Netflix chính thức loại bỏ chính sách dùng thử miễn phí ở Việt Nam, hết đường cho việc buôn bán tài khoản giá rẻ trục lợi!