in

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Margot Robbie: “Mối quan hệ giữa Harley Quinn và Joker khiến tôi cũng phải hoang mang!”

Kể từ lần xuất hiện trong Suicide Squad năm 2016, cặp đôi Jared Leto và Margot Robbie gây bão trong vai hai kẻ phản diện nổi bật nhất vũ trụ điện ảnh DC.

Việc Harley Quinn sẽ chia tay Joker trong Birds of Prey khiến nữ diễn viên Margot Robbie cảm thấy dễ hiểu hơn là chuyện tình của họ trước đây.

Người hâm mộ đã vô cùng phấn khích khi Suicide Squad mang câu chuyện tình yêu của Harley Quinn và The Joker lên màn ảnh rộng. Nhưng giống như hầu hết các khía cạnh khác của bộ phim, nó đã gây nhầm lẫn và khiến nhiều người hâm mộ không hài lòng. Đối với những người hâm mộ đã cố gắng mà vẫn không hiểu được câu chuyện tình đau thương, rối rắm của cặp đôi này thì ngay bây giờ, cả Margot Robbie cũng gặp khó khăn trong việc hiểu được mối quan hệ đó.

Joker Harley cuong phim

 

Theo Screen Rant, Margot Robbie mới đây đã nói lên những thử thách của bản thân khi đối đầu với những thay đổi nhanh chóng trong tính cách của nhân vật Harley Quinn. Nữ diễn viên chia sẻ:

“Tôi sẽ không nói nhiều tới kịch bản, bởi vì tôi đã ở trong dự án trước khi kịch bản được viết cho nên mọi thứ sẽ rõ ràng với tôi hơn. Tôi đoán điều luôn làm tôi ngạc nhiên là mối quan hệ giữa Harley Quinn và Joker, đó là thứ luôn làm tôi bối rối nhất. Đó cũng là điều khiến tôi mất nhiều thời gian nhất để suy nghĩ. Trong bộ phim này, cả hai đã chia tay nhau và đây cũng là lúc tôi hiểu được điều đó. Đó là một thứ gì đó mà tôi cảm thấy như mọi người đều có thể hiểu và đồng cảm theo một cách nào đó ngoại trừ những hành động “phá hoại” của cô ấy. Tôi hiểu những động lực thúc đẩy trên dòng suy nghĩ đó”.

Jared Leto và Margot Robbie

 

Những người hâm mộ Harley có lẽ sẽ rất háo hức khi nghe được một ít cốt truyện của phần phim mới này. Các nhà sản xuất cũng xác nhận Harley Quinn sẽ là người dẫn chuyện trong phim, đưa ra tầm nhìn của cô về cuộc chia tay với Joker. Joker của Jared Leto cũng sẽ không cần phải xuất hiện dưới bất kỳ hình thức nào khi bối cảnh không nhất thiết phải có sự xuất hiện của anh. Birds of Prey cũng được xác nhận rằng đây không phải là bộ phim của riêng Harley Quinn mà là một bộ phim đồng đội, nhất là khi có sự xuất hiện của những nhân vật chủ chốt khác trong nhóm.

Birds of Prey dự kiến ra mắt vào tháng 2.2020.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

harley-quinn-margot-robbie-birds-of-prey cuong phim

“Birds of Prey” sẽ cho người hâm mộ khám phá thêm nhiều bí mật về Harley Quinn

free-guy-deadpool-1199192-1280x0 cuong phim

“Deadpool” bị Ryan Reynolds cho ra rìa sau khi đóng “Free Guy”