in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Margot Robbie hé lộ lý do vì sao Joker không xuất hiện trong “Birds of Prey”

joker-harley-quinn-jared-leto-margot-robbie cuong phim

Mới đây, nữ diễn viên thủ vai Harley Quinn, Margot Robbie, đã tiết lộ lý do vì sao Joker không xuất hiện trong bộ phim Birds of Prey sắp tới của mình.

Harley Quinn lần đầu tiên được giới thiệu với DCEU trong bộ phim Biệt đội cảm tử của David Ayer’s. Trong khi tham gia vào nhiệm vụ chính của các nhân vật phản diện, cô cũng có một cốt truyện phụ với The Joker, hé lộ những hành vi biến thái của hắn. Tuy vậy, Joker không thể xuất hiện trong Birds of Prey, và Margot Robbie gần đây đã lên tiếng về quyết định này:

harley-quinn-cuong-phim

“Bộ phim sẽ kể một câu chuyện của Harley hoặc Joker chứ không thể kể cả hai. Tôi thực sự muốn thấy Harley trong một băng đảng nữ và tôi cảm thấy có một khoảng trống lớn trên thị trường cho một bộ phim hành động của một nhóm nữ. Tôi cảm thấy như không ai làm điều đó và tôi không thể hiểu tại sao, đặc biệt là một bộ phim truyện tranh”

Câu chuyện của Harley Quinn trên những trang truyện và màn ảnh rộng luôn có liên quan đến Joker. Đưa họ vào một bộ phim khác sẽ hợp lý hơn cho câu chuyện của riêng họ. Nhưng Birds of Prey không phải là bộ phim thích hợp – đặc biệt là khi nó giới thiệu rất nhiều băng đảng của phố Gotham.

margot robbe harley-quinn-the-joker.cuong phimjpg

Những bình luận của Margot Robbie giúp vén bức màn về quá trình phát triển của Birds of Prey. Margot Robbie đã cực kỳ hăng hái tham gia vào bộ phim bom tấn sắp ra mắt. Ngoài vai chính là Harley Quinn, Margot Robbie cũng là một nhà sản xuất.  Công ty LuckyChap Entertainment của cô cũng đã giúp biến Birds of Prey thành hiện thực. Chính Margot Robbie là người đã giúp phát triển bộ phim, tìm đạo diễn và chuẩn bị phát hành.

Birds of Prey sẽ chính thức ra mắt vào ngày 7 tháng 2 năm 2020.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo CinemaBlend

 

The-Lighthouse-Vendini cuong phim

Robert Pattinson: “Tôi không có cảm tình với những bộ râu”

deadpool-3-cuong-phim

Biên kịch ‘Deadpool 3’ khẳng định nhân vật vẫn sẽ giữ phân loại R như cũ